Hồ Bích Trâm

HỒ BÍCH TRÂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hai sao Việt bỏ tiền túi đi xây nhà tình thương vẫn bị chê trách

Hai sao Việt bỏ tiền túi đi xây nhà tình thương vẫn bị chê trách

Sao Việt

Nhiều người luôn âm thầm chi tiền cá nhân để giúp đỡ những bà con khó khăn, không có ngôi nhà đàng hoàng nhưng đáp lại là những lời chê bai của cộng đồng mạng.

Hồ Bích Trâm khoe căn nhà mới, thú nhận lấy 50 triệu của chồng mua đồ

Sao Việt

Hồ Bích Trâm thú nhận với chồng khi đã lỡ mua sắm hết 50 triệu đồng tiền xây nhà của chồng: "Chồng không được chửi nhé, vợ xài hết tiền rồi".

Hồ Bích Trâm ủng hộ 30 triệu cho ATM gạo quận 12 trong mùa dịch

Sao Việt

Hồ Bích Trâm vừa trao tặng số tiền 30 triệu để ủng hộ cho ATM gạo quận 12, đây là phần lương thực gửi đến các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Ảnh cưới trong bữa tiệc ấm cúng của Hồ Bích Trâm tại quê chồng

Sao Việt

Trong đám cưới tại quê chồng diễn ra vào đầu tháng 5 qua, Hồ Bích Trâm lại được khen ngợi khi xuất hiện với diện mạo xinh đẹp rạng ngời.

Hồ Bích Trâm tự đăng ảnh 10 năm trước thời còn đen nhẻm

Người đẹp

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Hồ Bích Trâm khiến nhiều người thích thú, dân mạng khen: "Đen nhưng xinh lắm".

Hồ Bích Trâm hạnh phúc khi có ông xã thấu hiểu nghề diễn viên

Phim Việt

Hồ Bích Trâm đã có những chia sẻ về chồng của mình sau thời gian cưới, anh thấu hiểu công việc của nữ diễn viên và cô cũng không nhận đi quay xa.

Hồ Bích Trâm ở nhà tân hôn hoành tráng, được chồng đại gia cưng chiều

Sao Việt

Hồ Bích Trâm khiến khán giả ghen tị về cuộc sống hạnh phúc sau kết hôn, chia sẻ về nhà mới hoành tráng cùng với câu chuyện được chồng thương yêu.

Hồ Bích Trâm khoe nhà tân hôn 4 tầng đang trong quá trình hoàn thiện

Sao Việt

Hồ Bích Trâm chia sẻ về căn nhà mới của cặp vợ chồng sau kết hôn, đang trong quá trình hoàn thiện nhưng nhìn đã biết hoành tráng.

Sợ bị vợ "dìm hàng", ông xã Hồ Bích Trâm ra điều kiện ngập "mùi tiền"

Sao Việt

Cuộc hội thoại đầy hài hước của vợ chồng Hồ Bích Trâm khiến dân tình không khỏi ghen tị khi nữ diễn viên được "anh nhà" yêu chiều hết mực.

Hồ Bích Trâm khoe khoảnh khắc ông xã hát hò thân thiết cùng Hùng Thuận

Sao Việt

Hồ Bích Trâm lần nữa khiến khán giả ghen tị vì không chỉ có ông xã điển trai thương yêu mà còn sở hữu một giọng hát khá ngọt ngào.

Xem thêm