Hồ Bích Trâm ủng hộ 30 triệu cho ATM gạo quận 12 trong mùa dịch

02/06/2021, 17:45 GMT+07:00

Hồ Bích Trâm tiếp tục cho thấy những hình ảnh đẹp khi ủng hộ tiền để các ATM gạo hoạt động, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên những quận trên địa bàn thành phố rơi vào phong tỏa đều có những ATM gạo hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

 
Hồ Bích Trâm kêu gọi hỗ trợ các cây ATM gạo trên địa bàn thành phố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm kêu gọi hỗ trợ các cây ATM gạo trên địa bàn thành phố. (Ảnh: FBNV)

Sau khi tìm thông tin liên hệ các cây ATM gạo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Bích Trâm đã trao tặng số tiền 30 triệu để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Như đã nói, tiền nhận từ quảng cáo của em, em cho vào quỹ học bổng, nhưng hiện giờ Sài Gòn đang dịch bệnh nên em xin ủng hộ trước để phụ chút ít cho bà con. Đang mùa dịch nên mình không đến tận nơi, đã liên hệ được với em phụ trách ATM gạo quận 12. Cả nhà chung tay ủng hộ bà con khó khăn lúc này. Gạo được phát tới ngày 15/6 tại trường mầm non Bông Sen số 2/2, TL 13, khu phố 1 phường Thạnh Lộc, quận 12. Em ủng hộ chút gạo 30 triệu cho bên quận 12, khi nào quận Gò Vấp có em ủng hộ sau ạ".

 
Nữ diễn viên đăng tải số tiền mình gửi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đăng tải số tiền mình gửi. (Ảnh: FBNV)

Dù đây không phải là số tiền quá lớn nhưng lại rất cần thiết và giúp được cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn thời điểm này, do tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nên rất nhiều hộ gia đình không có việc làm, dẫn đến nhiều khó khăn. Chính nhờ sự hỗ trợ từ các ATM gạo nên người dân cũng phần nào vượt qua cái đói.

 
Hiện tại tiền đã tới tay BCH Đoàn quận 12. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại tiền đã tới tay BCH Đoàn quận 12. (Ảnh: FBNV)

Giữa những tranh cãi về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, Hồ Bích Trâm vẫn nhiệt tình hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, ngoài việc nữ diễn viên Bánh mì ông Màu bỏ tiền túi để giúp đỡ bên cạnh đó cũng sẵn sàng kêu gọi mạnh thường quân. Quỹ từ thiện của Hồ Bích Trâm vẫn hoạt động đều đặn để cứu trợ các hoàn cảnh khó khăn miền Trung, có lẽ cô nàng biết rằng đây là lúc cần làm nhiều hơn nói và những điều bản thân Hồ Bích Trâm làm mọi người đều sẽ thấy.

 
Nữ diễn viên Bánh mì ông Màu cũng thường xuyên chia sẻ khoảng khắc làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Bánh mì ông Màu cũng thường xuyên chia sẻ khoảng khắc làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua nữ diễn viên cũng đã chi hơn 30 triệu giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà, Hồ Bích Trâm chia sẻ: "Dạ đang dịch em không về quê được, nên không ra trao tận nơi. Đây là chút lòng thành của em gửi tới 2 hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Em đã tìm hiểu và rất hiểu cho 2 hoàn cảnh. Nhờ anh Lê Trọng Tình và Anh Nguyễn Ngọc Nhung trao cho 2 hoàn cảnh giúp em. Em chân thành cảm ơn ạ, của ít lòng nhiều ạ".

 
Vừa qua nữ diễn viên cũng đã tặng căn nhà tình thương hơn 100 triệu đồng tại quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua nữ diễn viên cũng đã tặng căn nhà tình thương hơn 100 triệu đồng tại quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Trước những hình ảnh được Hồ Bích Trâm cập nhật khiến khán giả trở nên ấm lòng, không cần là một nhân vật nổi đình đám hay cát-xê khủng chỉ cần có lòng đều có thể giúp đỡ tất cả mọi người.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM ỦNG HỘ XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm khiến khán giả miền Trung vô cùng ấm lòng khi liên tiếp giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn bằng cách kêu gọi ủng hộ xây nhà tình thương.

Nữ ca sĩ đã ủng hộ hơn 100 triệu để tặng căn nhà tình thương những cụ ông, cụ bà neo đơn và về Quảng Ngãi tự tay lựa chọn các vật dụng trong nhà, đã giúp thì giúp cho trót, nữ diễn viên bỏ hơn chục triệu để sắm tivi mới cùng các vật dụng cho gia đình.

Nữ diễn viên cho biết trong năm qua tình hình dịch bệnh và bão lũ đã khiến bà con khó khăn rất nhiều. Hồ Bích Trâm cũng đã cố gắng làm hết sức có thể nhưng đôi lúc sức người có hạn. 

Xem thêm tại đây!