Hồ Bích Trâm hạnh phúc khi có ông xã thấu hiểu nghề diễn viên

27/05/2021, 10:10 GMT+07:00

Mới nhất, Hồ Bích Trâm đã có những trải lòng xung quanh chuyện có người chồng luôn thấu hiểu, đồng hành cùng nữ diễn viên trong mọi kế hoạch phim ảnh.

 
Hồ Bích Trâm hạnh phúc khi chồng luôn thấu hiểu công việc diễn viên của cô. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hồ Bích Trâm hạnh phúc khi chồng luôn thấu hiểu công việc diễn viên của cô. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 chia sẻ với Ngoisao rằng chứng kiến Hồ Bích Trâm làm phim vất vả, đi sớm về khuya, nên muốn cô chuyển hẳn sang kinh doanh, hạn chế đóng phim cho đỡ cực khổ. Tuy nhiên, sau đó chồng vẫn tôn trọng ý kiến vì thấy lòng đam mê nghệ thuật của mình.

 
Từ sau khi có chồng, Hồ Bích Trâm không nhận đi đóng phim xa mà chỉ chọn những tác phẩm gần thành phố. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Từ sau khi có chồng, Hồ Bích Trâm không nhận đi đóng phim xa mà chỉ chọn những tác phẩm gần thành phố. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hồ Bích Trâm bộc bạch thêm giờ đã lấy chồng, nữ diễn viên thấy mình phải thay đổi, không dám nhận phim đi xa dài ngày mà chỉ chọn những tác phẩm quay trong thành phố. Vợ chồng trẻ mà xa nhau nhiều quá thì khó tạo được sự gắn kết, gần gũi và tổ ấm hạnh phúc. Cô biết giai đoạn đầu của hôn nhân còn nhiều vất vả nên mình phải vun vén.


Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên được khán giả yêu thích ở truyền hình phía Nam. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi cho hay thời gian đầu ông xã từng e ngại vì nghề diễn viên của cô nhưng càng tìm hiểu, anh càng biết đây là công việc chính đáng. Thấy sự chăm chỉ, chịu khó, chồng càng thương hơn. Trong thời gian yêu nhau, có đôi lúc cả hai cãi nhau vì ghen tuông. Nhưng đó chỉ là giai đoạn đầu thôi. Về phía mình, Hồ Bích Trâm luôn ý thức được việc tạo lòng tin cho ông xã bằng cách đưa đi chơi chung hoặc gặp gỡ hết bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi đi quay, cô cũng dắt đi theo rồi giới thiệu với mọi người.

 
Hồ Bích Trâm luôn để anh "hộ tống" khi đi diễn. (Ảnh chụp màn hình)
Hồ Bích Trâm luôn để anh "hộ tống" khi đi diễn. (Ảnh chụp màn hình)

Dù có chồng là đại gia nhưng Hồ Bích Trâm vẫn chăm chỉ làm việc, theo nữ diễn viên tâm sự rằng dù lấy ông xã giàu có thì cô cũng phải có công việc và ổn định về kinh tế vì phải như vậy, người ta mới tôn trọng mình. Nếu để chồng đi làm còn vợ chỉ ở nhà chơi thì không hay lắm. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, nữ diễn viên đã vất vả rất nhiều để có được thành quả như bây giờ. Bản thân cô thích làm việc, cảm thấy khó chịu nếu cứ ngồi không. Chồng thương cũng vì tính chăm chỉ, chịu khó, cầu tiến. Từ ngày quen nhau, cô chỉ biết đi làm hoặc ở nhà bán hàng chứ không chơi bời, tụ tập.

 
Hồ Bích Trâm vừa tậu căn nhà 4 tầng sau khi cưới chồng đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Bích Trâm vừa tậu căn nhà 4 tầng sau khi cưới chồng đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông qua những gì Hồ Bích Trâm chia sẻ, có thể thấy được ở thời điểm hiện tại nữ diễn viên đang hạnh phúc với những điều mình chọn, mong trong thời gian tới cô sẽ có thêm nhiều phim truyền hình hay gửi tặng khán giả.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM CHIA SẺ LÝ DO KHÔNG CƯỚI NGƯỜI CÙNG NGÀNH

Hồ Bích Trâm khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công bố kết hôn. Nữ diễn viên cùng chồng đã có một chuyện tình thầm lặng không công khai với giới truyền thông. Ngay cả trước đám cưới, cô cũng giấu kín gương mặt chồng.

Giải đáp về lý do không công khai ông xã, Hồ Bích Trâm chia sẻ: "Chồng tôi làm kinh doanh, không thích ồn ào và rất sợ lên báo chí nên suốt quãng thời gian hẹn hò, tôi giấu kín hình ảnh anh và không đề cập chuyện yêu đương trên mạng xã hội".

Nữ diễn viên cũng cho rằng gắn bó với một người trong hay ngoài ngành đều không quan trọng, quan trọng là thấu hiểu được nhau. Khi kết hôn, Hồ Bích Trâm sẽ sắp xếp thời gian cho gia đình, công việc.

Xem thêm tại đây