Hồ Bích Trâm đến nhà tặng tiền ủng hộ nữ diễn viên bị xuất huyết não, liệt nửa người

14/04/2019, 11:10 GMT+07:00

Sau Thúy Diễm, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã trao tiền ủng hộ đợt hai cho Thuý Anh, người hâm mộ hi vọng nữ diễn viên trẻ này sớm hồi phục sức khỏe. 

Những ngày vừa qua, thông tin nữ diễn viên Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê suốt 2 tháng trời do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến bị liệt nửa người suốt sáu tháng qua khiến ai nấy đều xót xa. Được biết, Thúy Anh có một cậu con trai 12 tuổi và con gái 6 tháng tuổi. Hiện tại, cô và các con đang phải sống nhờ những đồng lương ít ỏi của mẹ Thúy Anh. Chính vì thế, bạn bè đồng nghiệp đã chung sức kêu gọi ủng hộ để giúp Thuý Anh vượt qua khó khăn.

Sau thời gian kêu gọi ủng hộ, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm vừa đăng tải hình ảnh đến thăm Thuý Anh và trao cho cô số tiền là gần 70 triệu đồng do cô cùng đồng nghiệp và khán giả quyên góp. Cô viết: "Em đã trao số tiền mà mọi người ủng hộ cho Thúy Anh (65 triệu 200 nghìn). Mẹ và Thúy Anh chân thành cảm ơn mọi người, anh chị em đồng nghiệp rất nhiều.

Tình hình sức khỏe hiện tại, chị nói được và nhớ được mọi người, nhưng đi chưa được, vẫn đang châm cứu chân và tay mỗi ngày. Về phần não thì: ứ nước trong não và giãn não thất (cái này rất nguy hiểm). Trâm cũng chia sẽ chút ít cho mọi người, cầu cho chi lạc quan và điều trị thật tốt để còn lo cho 2 con". 

 
Hồ Bích Trâm đến thăm hỏi, trao tiền giúp đỡ cho đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm đến thăm hỏi, trao tiền giúp đỡ cho đồng nghiệp.

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết số tiền này là đợt 2. Cô sẽ tiếp tục thanh lí đồ của hai nữ diễn viên Ly Na TrangMy Trần để gây quỹ các đợt tiếp. 

 
Theo như lời chia sẻ của Hồ Bích Trâm thì nữ diễn viên sinh năm 1991 này phải chịu những căn bệnh ập tới bất ngờ. Ba ngày sau sinh, Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê do di chứng dị dạng mạch máu khiến chân trái, tay trái bị liệt. Phải mất hai tháng nằm viện điều trị, cô mới đỡ hơn và được đưa đến trung tâm vật lý trị liệu. Sau đó, Thúy Anh lại bị tiếp tục hôn mê suốt 2 tháng liền. Tiếp theo, vì cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến cô bị liệt nửa người suốt sáu tháng qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như lời chia sẻ của Hồ Bích Trâm thì nữ diễn viên sinh năm 1991 này phải chịu những căn bệnh ập tới bất ngờ. Ba ngày sau sinh, Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê do di chứng dị dạng mạch máu khiến chân trái, tay trái bị liệt. Phải mất hai tháng nằm viện điều trị, cô mới đỡ hơn và được đưa đến trung tâm vật lý trị liệu. Sau đó, Thúy Anh lại bị tiếp tục hôn mê suốt 2 tháng liền. Tiếp theo, vì cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến cô bị liệt nửa người suốt sáu tháng qua.

 
Diễn viên Thúy Anh bị liệt, phải ngồi xe lăn nên phải chuyển con nhỏ cho bạn trai cũ chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Thúy Anh bị liệt, phải ngồi xe lăn nên phải chuyển con nhỏ cho bạn trai cũ chăm sóc.

Thuý Anh là một diễn viên quen mặt ở lĩnh vực phim truyền hình. Cô từng tham gia vào các dự án nổi tiếng như: Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Ranh giới tình, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão... Đến nay, mọi người vẫn kêu gọi hết lòng trên mạng xã hội để cô nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn.

Bạn bè đồng nghiệp cũng mong nữ diễn viên sẽ nhận được nhiều sự đóng góp để cô có đủ điều kiện chữa trị và sớm hồi phục để quay lại công việc, chăm lo các con nhỏ. Với tấm lòng "lá lành đùm lá rách" của các nghệ sĩ Việt hi vọng sẽ giúp nữ diễn viên Thuý Anh vượt qua cơn khốn khó này.  

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!