Hồ Bích Trâm trải lòng việc không lấy chồng trong ngành giải trí

07/05/2021, 10:40 GMT+07:00

Những ngày qua, khán giả quan tâm và theo dõi đám cưới của Hồ Bích Trâm hơn bao giờ hết khi cô liên tục chia sẻ hình ảnh chồng sắp cưới của mình. Cả hai còn làm công chúng ngưỡng mộ bởi chuyện tình thầm lặng không bao giờ công khai với giới truyền thông.


Lễ cưới Hồ Bích Trâm được tổ chức tại Quảng Ngãi. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Nhắc về việc quyết định cưới người ngoài ngành nghệ thuật, Hồ Bích Trâm chia sẻ trên Zing rằng sau những biến cố trong tình cảm, nữ diễn viên nhận ra mình không muốn lấy một người làm cùng ngành. Người đẹp gốc Quảng Ngãi cảm thấy không an toàn hay thiếu sự tin tưởng tuyệt đối nếu yêu một người làm trong showbiz. 

Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 cũng cho biết thêm khi đã từng trải qua chuyện tình cảm với một người là nghệ sĩ và không muốn lặp lại điều đó lần nữa. Hồ Bích Trâm không muốn hôn nhân đổ vỡ vì những lý do như không hiểu, đồng cảm công việc của nhau. Cô cho rằng gắn bó với một người ngoài ngành không sao, quan trọng là họ hiểu, thương mình cũng như thấu hiểu công việc của nhau là được. Cô sẽ biết cách sắp xếp để vừa dành thời gian cho gia đình, công việc, hoàn thành trách nhiệm một người phụ nữ của gia đình.

 
Sau nhiều đổ vỡ, Hồ Bích Trâm không muốn cưới một người trong ngành giải trí (Ảnh: Facebook nhân vật)
Sau nhiều đổ vỡ, Hồ Bích Trâm không muốn cưới một người trong ngành giải trí (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết lễ cưới của Hồ Bích Trâm tại quê nhà Quảng Ngãi được tổ chức theo nghi thức truyền thống của địa phương và thực hiện giãn cách giữa các bàn. Cả hai vợ chồng nữ diễn viên thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h30, 9h30, và 11h. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt để ngăn ngừa dịch bệnh.

 
Hồ Bích Trâm xúc động khi nghe lời căn dặn của bác ba. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hồ Bích Trâm xúc động khi nghe lời căn dặn của bác ba. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cũng trong hôn lễ của mình ở Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm đã bật khóc và xúc động khi nghe được những lời nhắn gửi của bác ba của mình: "Thôi đừng khóc nữa nè, bác ba là quá thương con, con đừng khóc nữa bác ba khóc theo đó, hai con phải sống và yêu thương nhau đó là điều bác ba mong đợi nhất, cuộc sống của con thiếu thốn nhiều nên bác mong con hạnh phúc" .

Sau khi hoàn thành hôn lễ tại quê nhà, Hồ Bích Trâm sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh để hoàn thành những công việc còn dang dở của mình. Vừa qua, webdrama Trùm Nổ mà nữ diễn viên tham gia cùng Bảo Chung, Khương Dừa nhận được sự yêu thích của khán giả và liên tục có mặt trên Top Trending.


Hồ Bích Trâm trong webdrama "Trùm Nổ" cùng nghệ sĩ Bảo Chung, Khương Dừa. (Ảnh: Chụp màn hình)


Trong năm qua, Hồ Bích Trâm được khán giả yêu thích qua vai diễn trong phim "Gia Đình Là Số 1" phần 3. (Ảnh: Tư liệu phim)

Không còn phải quá bươn chải như trước, giờ đây, Hồ Bích Trâm có cuộc sống viên mãn bên chồng và sự nghiệp nghệ thuật đầy vững chắc khi có nhiều sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM LO CHO ANH TRAI

Hồ Bích Trâm là một nữ diễn viên hết lòng cho gia đình. Cô luôn lo lắng và quan tâm đến người thân, đặc biệt là anh trai ruột của mình.

Tại lễ cưới, Hồ Bích Trâm đã bật khóc và nhắn nhủ anh ruột rằng: "Điều em mong nhất lúc này là anh hai sẽ không còn làm em lo lắng thêm 1 lần nào nữa nhé, thay đổi và cố gắng. Em đi lấy chồng rồi, không thể bao bọc anh mãi, anh phải trưởng thành lên nha. Em tin anh hai làm được".

Chính vì điều này mà Hồ Bích Trâm luôn được bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu mến bởi đức tính hiếu thảo của nữ diễn viên.

Xem thêm tại đây!