Hồ Bích Trâm trải lòng về 11 năm đóng phim trước khi lấy chồng

06/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Là một diễn viên được yêu thích ở phân khúc phim truyền hình miền Nam, mới đây đám cưới của Hồ Bích Trâm bên người chồng giấu mặt đến tận hôn lễ mới công bố đã khiến khán giả đặc biệt chú ý và tò mò. Nữ diễn viên cho biết bản thân là người độc lập về tài chính, và chồng của cô cũng không phải đại gia mà chỉ là người làm kinh doanh. Ông xã của Bích Trâm tên Quản Trọng và hơn cô 7 tuổi, việc giấu mặt cũng do anh không quen hình ảnh mình xuất hiện trước truyền thông.


Hồ Bích Trâm không cầm được nước mắt hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất sau khi thông tin lễ cưới được thông báo, Hồ Bích Trâm có dịp nhìn lại quãng đường tham gia phim ảnh của mình trước khi lấy chồng. Cô trải lòng với Zing: "Tôi đã có 11 năm theo đuổi nghề diễn viên. Đó quả thực là một hành trình dài. Khi nhìn lại, tôi không nghĩ mình đã đi được một chặng đường lâu như vậy. Dù hiện tại tôi chưa phải là người quá nổi tiếng hay sao hạng A nhưng cũng có lượng khán giả ổn định. Họ luôn yêu thương và ủng hộ tôi."


Nữ diễn viên đã dành hơn 10 năm để miệt mài trên phim trường. (Ảnh: HTV)

Hồ Bích Trâm kể giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của cô là thời điểm phải một mình vào TP.HCM lập nghiệp rồi ba qua đời: "Tôi quá nghèo, không có tiền đi học. Có những ngày, trong túi tôi chỉ có 2.000 đồng đủ để mua một ly nước đá uống."

 
Để có thể trở thành một diễn viên được yêu thích, cô đã trải qua không ít những khó khăn thời gian đầu. (Ảnh: Tư liệu phim)
Để có thể trở thành một diễn viên được yêu thích, cô đã trải qua không ít những khó khăn thời gian đầu. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi cũng nhận ra khi bước vào showbiz có rất nhiều mặt trái, những khó khăn của nghề này cùng sự khốc liệt, áp lực bị đào thải cũng tác động không ít đến cô. Nhớ lại giai đoạn phim truyền hình bị bão hòa, nhiều diễn viên thất nghiệp, Hồ Bích Trâm đã có cảm giác chênh vênh, không biết con đường sắp tới như thế nào. Sau đó, Hồ Bích Trâm kể rằng bản thân đã cố gắng và từng bước vượt qua những điều đó, cô làm nhiều nghề khác như kinh doanh, tham gia gameshow... và đến nay, đã tự mình mua được nhà, xe hơi để đi lại.

 
Hồ Bích Trâm của hiện tại đã có thể tự lo cho mình cuộc sống sung túc. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hồ Bích Trâm của hiện tại đã có thể tự lo cho mình cuộc sống sung túc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Làm nghề hơn 10 năm, nhiều nghệ sĩ sẽ áp lực với việc vị trí của mình ở đâu trên bản đồ nghệ thuật, tuy nhiên với Hồ Bích Trâm, cô lại nhìn nhận sự việc rất nhẹ nhàng: "Bản thân tôi không bao giờ so sánh mình với đồng nghiệp. Tôi cũng không quan tâm đến những bình luận đại loại như 'diễn viên có hơn 10 năm trong nghề mà không biết là ai'."

 
Hồ Bích Trâm tìm được bến đỗ ở tuổi 31 trong sự chúc phúc của nhiều người. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hồ Bích Trâm tìm được bến đỗ ở tuổi 31 trong sự chúc phúc của nhiều người. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vào TP.HCM lập nghiệp từ năm 15 tuổi, đến nay bước sang tuổi 31, Hồ Bích Trâm đã có thể ổn định về tài chính, cuộc sống lẫn việc chọn được bến đỗ cho mình. Hi vọng thời gian tới sau khi chu toàn được cuộc sống hôn nhân, nữ diễn viên có thể sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ bằng nhiều vai diễn ấn tượng hơn.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM - NỮ DIỄN VIÊN KHÔNG NGẠI CHUYỆN BÁN HÀNG ONLINE

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Cô tham gia nhiều phim như Những nẻo đường phù sa, Đánh tráo số phận, Con đường hoàn lương, Bánh mì ông Màu... 15 tuổi, cô đã một mình vào TP.HCM lập nghiệp, nữ diễn viên cho biết sau hơn 10 năm theo nghề diễn, cô đã ổn định được kinh tế và cuộc sống.

Bên cạnh công việc diễn xuất, nữ diễn viên cũng thẳng thắn thừa nhận việc bán hàng online đã hỗ trợ kinh tế mình rất nhiều, giúp cô mua được nhà riêng và xe, cũng như có tiền để thực hiện web drama như cô đang thực hiện.

Xem thêm về Hồ Bích Trâm TẠI ĐÂY.