Hồ Bích Trâm tổ chức tiệc độc thân cùng hội bạn trước ngày lên xe hoa

01/05/2021, 08:00 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi thông tin Hồ Bích Trâm chuẩn bị lên xe hoa. Những dòng chia sẻ khá bất ngờ của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả không thể tin là sự thật, nhưng cuối cùng nữ diễn viên Bánh mì ông Màu cũng xác định ngày cưới.

 
Hồ Bích Trâm tổ chức tiệc độc thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm tổ chức tiệc độc thân. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa đăng tải loạt hình ảnh nhí nhố cùng hội bạn trong buổi tiệc độc thân. Nữ diễn viên đã trở về quê nhà Quảng Ngãi và cùng nhóm bạn tụ họp trước khi theo chồng về dinh.

 
Hội bạn thân chuẩn bị từng chi tiết trong ngày vui của cô nàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn thân chuẩn bị từng chi tiết trong ngày vui của cô nàng. (Ảnh: FBNV)

Hồ Bích Trâm chia sẻ bài viết cảm ơn những tình cảm mà hội bạn đã dành cho mình, không chia tay kiểu sướt mướt, ai cũng dành cho cô nàng một trạng thái vui vẻ nhất. Có thể thấy hội bạn của nữ diễn viên họ Hồ cũng lầy lội không kém khi chụp nhiều bức ảnh nhí nhố.

 
Hình ảnh tưng bừng của nhóm bạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tưng bừng của nhóm bạn. (Ảnh: FBNV)

Đúng chất hội bạn thân, dù lầy lội nhưng cũng rất quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, chuẩn bị và trang trí cho cô bạn sắp lên xe hoa một buổi tiệc đáng nhớ, hứa hẹn sẽ "quẩy" banh nóc sau những thước phim lung linh này.

Trước đó, Hồ Bích Trâm thông báo đám cưới của nữ diễn viên sẽ diễn ra tại quê nhà Quảng Ngãi vào ngày 5/5 tới đây. Cô cũng đã gửi thiệp cho rất đông các đồng nghiệp như: Tường Vi, Hoài An, Nhật Hạ, Dương Hoàng Anh,... cùng nhiều biên tập, đạo diễn phim, còn lại khán giả sẽ được ăn cưới online trên trang của Hồ Bích Trâm.

 
Chuẩn bị "quẩy" hết mình trước ngày cưới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuẩn bị "quẩy" hết mình trước ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

Trong đám cưới của người quản lý thân thiết trước đó, Hồ Bích Trâm bất ngờ nhận được hoa cưới, không lâu sau đó cô nàng cũng tuyên bố về nhà chồng khiến nhiều fan hoang mang. Tuy nhiên, cho đến hiện tại khán giả vẫn chưa biết chồng của Hồ Bích Trâm là ai, tên gì, gia cảnh như thế nào? Chỉ nghe nhiều thông tin ông xã tương lai của nữ diễn viên là doanh nhân và hơn cô 7 tuổi.

 
Chú rể bí ẩn của Hồ Bích Trâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú rể bí ẩn của Hồ Bích Trâm. (Ảnh: FBNV)

Sau cuộc tình đổ vỡ với Minh Luân đã từng làm dậy sóng showbiz một thời gian dài, cuối cùng nữ diễn viên cũng đã tìm được bến đỗ mới vững chắc. Chú rể cô nàng đang là một ẩn số mà rất nhiều người hâm mộ đang muốn biết mặt, dù thế nào thì ai cũng mong rằng cô nàng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM BỨC XÚC VÌ BỊ NÓI "LÀM MÀU" TRONG ĐÁM CƯỚI

Sau khi đăng tải úp mở về hình ảnh chú rể, Hồ Bích Trâm bị "ném đá" vì làm màu để tăng tương tác và độ hot cho đám cưới.

 "Người ta chửi tôi làm màu. Sao cuộc đời nay ngộ ha. Hãy để tôi sống cuộc sống bình thường đi. Chửi không ra 1 cái gì. Ai mượn úp...ai mượn", nữ diễn viên cho biết.

Dưới bài đăng, Hồ Bích Trâm cũng nói thêm về việc một số trang ở Quảng Ngãi chia sẻ về đám cưới đã khiến cô nàng gặp không ít rắc rối. Khán giả khá thông cảm với nữ diễn viên vì đám cưới vốn là chuyện vui nhưng lại biến thành những lời mỉa mai không đáng có. Cô nàng yêu cầu một số page không đưa tin sai lệch để khỏi bị "ném đá" thêm nữa.

Xem thêm tại đây!