Hồ Bích Trâm tất bật đi phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân

20:00 05/08/2021

Thời gian gần đây, hình ảnh đẹp của diễn viên Hồ Bích Trâm trong những chuyến từ thiện mùa dịch để lại dấu ấn trong lòng khán giả, nữ diễn viên đã chi một số tiền lớn để ủng hộ lương thực, thực phẩm cho bà con, bên cạnh đó cũng tự tay phân phát rau củ đến những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố.

 
Hồ Bích Trâm tự tay phân phát rau củ cho bà con khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm tự tay phân phát rau củ cho bà con khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa chia sẻ nhiều hình ảnh nữ diễn viên tự tay phân phát số lượng lớn rau củ và trái cây đến tay 200 hộ dân ở những xóm trọ nghèo.

Với số lượng thực phẩm lớn nhưng Hồ Bích Trâm tự làm một mình với sự phụ giúp bưng bê của bảo vệ, nữ diễn viên viết: "Hôm nay sẽ là một ngày toàn rau. Phân rau cho 200 hộ xóm trọ, 100 thùng mì và 1 tấn gạo của Trâm gửi tới các hộ đã chốt địa chỉ xong". 

 
Nữ diễn viên đã hoàn thành được số lượng lớn thực phẩm cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đã hoàn thành được số lượng lớn thực phẩm cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Trong thời điểm dịch bệnh nên nữ diễn viên Bánh mì ông màu cũng không kêu gọi người phụ giúp, cô tự tay phân chia số lượng lớn rau củ cho 200 hộ dân, bên cạnh đó còn có gạo và mì gói để giúp đỡ mọi người trong thời gian khó khăn. 

 
Bên cạnh đó còn có nhiều trái cây để cung cấp cho các hộ dân trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó còn có nhiều trái cây để cung cấp cho các hộ dân trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh lặng lẽ góp công sức nhỏ của Hồ Bích Trâm khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng, nữ diễn viên không kêu gọi quyên góp hay tổ chức quy mô, một mình cô nàng vẫn bỏ sức người, sức của ra giúp đỡ cho bà con, vừa phù hợp tiêu chí giãn cách nhưng cũng thể hiện được tinh thần tương thân tương ái.

 
Số lượng người phụ giúp ít ỏi nhưng nữ diễn viên vẫn phấn khích, vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số lượng người phụ giúp ít ỏi nhưng nữ diễn viên vẫn phấn khích, vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

>> Cùng tìm hiểu: Tiểu sử Hồ Bích Trâm

Đây không phải là lần đầu tiên, nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi làm từ thiện, ngay từ những ngày đầu thành phố đối mặt với dịch bệnh Hồ Bích Trâm đã gửi gạo đến nhiều cây ATM để giúp đỡ mọi người. Cô nàng tuyên bố tiền quảng cáo có được sẽ để dành mua gạo cho bà con, tuy nhiên sau một thời gian do số lượng người khó khăn quá nhiều nữ diễn viên sinh năm 1991 xin tạm ngưng vì hết kinh phí, cho đến hiện tại cô nàng đã trở lại với lượng lương thực mới.

 
Hồ Bích Trâm ủng hộ thêm 1 tấn gạo và 100 thùng mì cho bà con khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm ủng hộ thêm 1 tấn gạo và 100 thùng mì cho bà con khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Hồ Bích Trâm từng chia sẻ: "Tất cả số tiền mình đã chuyển khoản mua gạo để ủng hộ bà con Sài Gòn mùa dịch. Số tiền cá nhân mình 117.670.000 triệu đồng và 10 triệu đồng ủng hộ quỹ vacxin. Tự nguyện góp chút ít tấm lòng không mong gì ngoài bình an cho tất cả. Cảm ơn các y bác sĩ và các anh chị thuyện nguyện các quán cơm từ thiện đã cùng chung tay hỗ trợ bà con mùa dịch".

Con số hiện tại mà nữ diễn viên chi cho công tác từ thiện đã được xác nhận hơn 200 triệu, đây hoàn toàn là tiền túi của mỹ nhân gốc Quảng Ngãi, nhận được sự ủng hộ của khán giả cô nàng ký được nhiều hợp đồng quảng cáo và tất cả số tiền đó nữ diễn viên sẽ trích vào công tác từ thiện, giúp đỡ mọi người thời gian khó khăn.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ÔNG XÃ ỦNG HỘ HỒ BÍCH TRÂM LÀM TỪ THIỆN

Khi nói về công tác từ thiện của Hồ Bích Trâm, phải nhắc đến ông xã mới cưới của nữ diễn viên, nhờ có người đứng sau động viên mà cô nàng mới có động lực giúp đỡ nhiều người.

Hồ Bích Trâm cho biết ông xã lo lắng cho cô khi vào những vùng dịch nhưng rất ủng hộ công tác từ thiện.

"Ông xã ủng hộ việc của mình làm, chỉ lo cho Trâm. Vì Trâm lao vào vùng dịch phát gạo nên chỉ khuyên giữ gìn sức khỏe để còn lo được nhiều hơn. Chứ lỡ mình có gì là không thể khỏe mà giúp ai được nữa. Từ trước đến nay anh cũng hiểu và ủng hộ vợ trong chuyện làm từ thiện", nữ diễn viên nói.

Trước sự cổ vũ tinh thần từ phía gia đình, Hồ Bích Trâm cũng hết mình hơn với công việc giúp đỡ mọi người.

Xem thêm tại đây!