Hồ Bích Trâm mua thêm đồ dùng, căn nhà tình thương vượt 100 triệu

16:30 27/03/2021

Xây nhà tình thương hơn 100 triệu, Hồ Bích Trâm vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có rất nhiều người chê mái ấm được xây dựng khá nhỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không nản lòng, cô tiếp tục kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ để mua thêm vật dụng trong nhà.

 
Hồ Bích Trâm mua thêm vật dụng trong nhà tặng hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm mua thêm vật dụng trong nhà tặng hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Giúp người giúp cho trót, Hồ Bích Trâm vừa chia sẻ hình ảnh cô nàng tới nhà chú Văn (người được tặng căn nhà tình thương) và mua rất nhiều vật dụng sinh hoạt tặng cho gia đình. 

Nữ diễn viên viết: "Cảm ơn cả nhà, của ít lòng nhiều cùng Trâm sắm đồ dùng cho nhà cô chú. Chú 78 tuổi yếu và bệnh vặt, 1 cô bị bệnh nhức đầu và tay chân run không làm được gì, 1 cô bị bệnh tâm lý lúc tỉnh lúc nhớ, tội lắm. Nếu không có mạnh thường quân 1 mình Trâm cũng không kham nổi hoàn cảnh này ạ".

 
Cả 3 người sống trong nhà đều già, sinh hoạt khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 3 người sống trong nhà đều già, sinh hoạt khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi căn nhà được xây dựng hoàn tất, Hồ Bích Trâm đã kêu gọi giúp đỡ tiếp tục để có thể mua nhiều vật dụng dùng trong nhà cho các cô, chú. Dù trước đó, nữ diễn viên đã khá chạnh lòng vì bị nhiều người cho rằng xây nhà tình thương hơn 100 triệu nhưng nhỏ xíu.

 
Cô mua nhiều vật dụng nhỏ nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mua nhiều vật dụng nhỏ nhất. (Ảnh: FBNV)

Gia đình chú Văn là một hoàn cảnh đáng thương khi căn nhà cũ lụp xụp đổ nát sau bão ở Quảng Ngãi. Trước hình ảnh đó, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân đóng góp và bỏ tiền túi để có được số tiền xây nhà mới. 

Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ rằng đây là tâm huyết của cô và nhiều tấm lòng khác nhưng chẳng hiểu vì sao bị chê. Mặc dù vậy, nữ diễn viên vẫn cố gắng giúp đỡ đến khi căn nhà hoàn thiện. Dù ai khen chê thì mỹ nhân vẫn vui mừng trong lòng khi thấy được không gian mới được hoàn thiện, rất rộng rãi, thoáng mát.

 
Không nghĩ mình là ngôi sao mà nữ diễn viên chịu khó ra chợ chọn từng món vật dụng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không nghĩ mình là ngôi sao mà nữ diễn viên chịu khó ra chợ chọn từng món vật dụng. (Ảnh: FBNV)

Cho đến hiện tại số tiền xây dựng căn nhà này đã vượt quá 100 triệu đồng, bị chê trách nhưng Hồ Bích Trâm vẫn làm tròn trách nhiệm. Tấm lòng của cô nàng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, về vấn đề số ít thành phần chê bai căn nhà sẽ là động lực để nữ diễn viên làm nhiều việc tốt hơn nữa.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM BỊ TỐ "KIẾM FAME" KHI PHỤ BÁN VÉ SỐ

Không phải lần đầu tiên Hồ Bích Trâm nhận ý kiến trái chiều vì làm việc tốt. Có lẽ nữ diễn viên đã quen với điều này nên cũng không làm ảnh hưởng nhiều. Cô vẫn cố gắng giữ tâm thế bình thản và làm từ thiện.

Cụ thể, trong một video trước đó ghi lại Hồ Bích Trâm đã thực hiện 1 thử thách bán 1000 tờ vé số giúp 1 bé gái. Đoạn clip nhận được sự quan tâm lớn, ngay lập tức cô nàng nhận phản ứng tiêu cực vì lợi dụng sự việc để đánh bóng tên tuổi.

Hồ Bích Trâm bức xúc:"Em làm gì sai em gánh nghiệp, còn em qua phụ nếu không thật tâm thì nhìn giả lắm. Nên những gì em làm, em thấy đúng và không làm sai với ai điều gì, đừng vào nói em kiếm fame hay kiếm lợi ích".

Xem thêm tại đây!