Hồ Bích Trâm khiến Trấn Thành gục ngã khi hát hit Tóc Tiên siêu dở

27/07/2020, 17:30 GMT+07:00

Giọng Ải Giọng Ai là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất hiện nay, dù đã trải qua 5 mùa nhưng luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của người hâm mộ ở mỗi tập.

Trong tập phát sóng ngày 26/7 vừa qua, lần đầu tiên khi Giọng Ải Giọng Ai lại có dàn thí sinh toàn những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: BB Trần, Quang Đăng, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam,...


Tóc Tiên và Vũ Cát Tường là khách mời trong tập mới nhất

>>> Có thể bạn biết: Đi dự triển lãm, Sam, Hồ Bích Trâm mê xe quá mua ngay không tiếc tay

Hồ Bích Trâm khoe giọng hát "lầy lội" trong Giọng Ải Giọng Ai

Sau 4 mùa kể từ tập đầu tiên của mùa 1, Tóc Tiên đã trở lại Giọng Ải Giọng Ai phát sóng tối qua, ngồi ở đội Trấn Thành cùng Cris Phan. Ở tập phát sóng này, lần đầu tiên trong chương trình, thí sinh thể hiện giọng hát toàn là những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.


Tóc Tiên hào hứng trở lại sau khi lấy chồng


Màn hóa trang "lầy lội" của các nghệ sĩ khi làm thí sinh

Với màn hóa trang chuyên nghiệp trong cuộc thi, riêng về tiết mục của Hồ Bích Trâm đã khiến dàn khách mời như Tóc Tiên, Cát Tường và dàn cố vấn Trấn Thành và Trường Giang phải "tá hỏa" trước giọng hát của nữ diễn viên. Chia sẻ việc tham gia làm thí sinh trong tập này, Hồ Bích Trâm cho biết rằng cũng vì yêu thích Tóc Tiên nên mới nhận lời tham gia để có màn song ca cùng thần tượng nhưng ngờ đâu bị loại sớm.

>> Có thể bạn quan tâm: Hồ Bích Trâm là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ diễn viên

Sao Việt bất ngờ hóa thân thành thí sinh 'Giọng ải giọng ai'
Nữ diễn viên mang đến màn trình diễn hài hước cùng vũ đạo và giọng hát lệch tông,
sai nhịp khiến khán giả khó lòng nhận ra đây là hit “Ngày Mai” của Tóc Tiên

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Bích Trâm chia sẻ: "2 năm bán hàng online, đổi được 2 xe, mua được 1 căn nhà"

Hồ Bích Trâm chia sẻ thu nhập sau khi bán hàng online

Hồ Bích Trâm là một trong những diễn viên đắt show truyền hình hiện nay khi cô liên tục tham gia những dự án được đầu tư. Song song đó, thời điểm hiện tại cô còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh, khi chia sẻ việc tình hình thu nhập bằng nghề tay trái của mình, nữ diễn viên cho biết:

 
Trong vòng 2 năm bán hàng online, Hồ Bích Trâm đổi được 2 xe
Trong vòng 2 năm bán hàng online, Hồ Bích Trâm đổi được 2 xe

"Trong vòng 2 năm bán hàng online, Hồ Bích Trâm đổi được 2 xe và mua được một căn hộ cho riêng mình. 14 năm tự lập trong Sài Gòn, Hồ Bích Trâm luôn tự lập và thành quả lần này của cô khiến không chỉ bản thân mà gia đình Hồ Bích Trâm cũng tự hào".

 
Hồ Bích Trâm dần nhận được nhiều tình cảm của khán giả
Hồ Bích Trâm dần nhận được nhiều tình cảm của khán giả

Thành công trong công việc diễn xuất và kinh doanh, nhưng Hồ Bích Trâm lại chưa thông báo về tin hỷ chuyện tình cảm. Hiện tại, nữ diễn viên luôn tìm lấy niềm vui từ bạn bè và những người hâm mộ của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Bích Trâm đến nhà tặng tiền ủng hộ nữ diễn viên bị xuất huyết não, liệt nửa người​

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VÂT

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

HIỂU THÊM VỀ HỒ BÍCH TRÂM

Năm 2009, Hồ Bích Trâm đậu vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh, niềm vui chưa kịp đến thì nữ diễn viên hay tin ba mình bị bệnh nặng qua đời. “Em như sụp đổ, nhưng rồi nghĩ đến em trai 4 tuổi, tự dưng em có thêm động lực bước tiếp. Em nghĩ mình phải làm được điều gì đó để cha tự hào, hãnh diện nơi chín suối, để còn phụ mẹ sau nuôi em”, Bích Trâm tâm sự.

Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, cô nàng có hàng chục bộ phim truyền hình mà cô góp mặt như “Đường hoang lạc bước”, “Hoa cúc xanh”, “Mơ hoang”, “Vùng hạ chuyển mình”, “Con đường hoàn lương”, “Mẹ hổ dạy con dâu”, “Con gái bố già”, “Đánh tráo số phận” rất được khán giả yêu thích.