Hồ Bích Trâm khoe món quà sinh nhật hoành tráng sau hôn nhân

04/12/2021, 15:00 GMT+07:00

Sau khi tuyên bố lên xe hoa với chồng doanh nhân hơn 7 tuổi Hồ Bích Trâm đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Không chỉ có thế, nhiều người còn phát hiện nữ diễn viên đã vào "hào môn" khi nhà chồng cũng thuộc tầng lớp khá giả ở Gia Lai.

 
Hồ Bích Trâm và chồng trong ngày cúng nhà mới và mở cửa hàng tại đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm và chồng trong ngày cúng nhà mới và mở cửa hàng tại đây. (Ảnh: FBNV)

Trong ngày sinh nhật năm nay, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ về món quà hoành tráng của bản thân, cô nàng cho biết đây là một căn nhà. Chẳng những thế cô còn cảm ơn gia đình ông xã đã hỗ trợ mình.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "5g sáng ngày 04/12 cúng nhà mới cũng là sinh nhật bé, và shop. Cầu bình an, mua may bán đắt và nhiều tài lộc cho shop mới. Hy vọng sẽ thực hiện được ước mơ nhỏ nhoi của mình, cảm ơn ba mẹ chồng cùng anh chị đã hỗ trợ út".

 
Cặp vợ chồng "ăn nên làm ra" sau khi về bên nhau không lâu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp vợ chồng "ăn nên làm ra" sau khi về bên nhau không lâu (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh căn nhà được nữ diễn viên Bánh mì ông màu chia sẻ khá hoành tráng, không gian khác hoàn toàn với nhà ở của Hồ Bích Trâm thời điểm hiện tại, cô nàng xây dựng nơi đây để kinh doanh.

Được biết trước đó, Hồ Bích Trâm và chồng đã sở hữu một căn nhà nhiều tầng, khá lớn tại TP.HCM, cả hai đã dọn về ở sau khi kết hôn không lâu. Tiếp theo cặp đôi xây dựng thêm địa điểm kinh doanh mới. 

 
Ông xã luôn đồng hành với Hồ Bích Trâm trong các dự án quan trọng từ nghệ thuật đến kinh doanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã luôn đồng hành với Hồ Bích Trâm trong các dự án quan trọng từ nghệ thuật đến kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

Từ những ngày nữ diễn viên 1991 chia sẻ về gia đình nhà chồng đã thấy cô nàng rất được cưng chiều. Nhà ông xã chỉ có duy nhất Quản Trọng là con trai, còn tất cả đều là chị gái, thế nên, Hồ Bích Trâm chính là cô con dâu, em dâu số 1. 

Trước đó, nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thân thiết với chị chồng và được mẹ chồng yêu thương. Điều đó cũng dễ hiểu vì sao Hồ Bích Trâm lại nhận được sự hỗ trợ từ nhà chồng trong mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống sau hôn nhân.

 
Hồ Bích Trâm hạnh phúc trong ngày sinh nhật, dù không xa hoa nhưng luôn có chồng và người thân bên cạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm hạnh phúc trong ngày sinh nhật, dù không xa hoa nhưng luôn có chồng và người thân bên cạnh. (Ảnh: FBNV)

Trong ngày sinh nhật nữ diễn viên cũng hạnh phúc chia sẻ: "Cảm ơn chồng yêu, cảm ơn gia đình mình. Năm nay tuy không nhà hàng, không rực rỡ nhưng đây có lẽ là sinh nhật ấm cúng nhất của em, cảm ơn tất cả anh chị khán giả, các em xóm nhà lá đã và luôn ủng hộ bé".

 
Nữ diễn viên luôn chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ về hạnh phúc giản đơn với chồng doanh nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên luôn chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ về hạnh phúc giản đơn với chồng doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy từ ngày kết hôn, cô nàng luôn sống trong những tháng ngày đầy hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình ông xã hậu thuẫn, bên cạnh đó công việc nghệ thuật và kinh doanh cũng thăng tiến không kém. Người thân và khán giả cũng đang mong đợi tin vui từ cặp đôi, cuộc sống của cả hai sẽ trọn vẹn hơn sau khi có con đầu lòng. Được biết, kế hoạch sắp tới cô mong muốn sẽ tổ chức đám cưới ở TP.HCM. Cặp đôi dời lịch khá lâu chỉ vì dịch bệnh.

HỒ BÍCH TRÂM CHO BIẾT ÔNG XÃ NGẠI TIẾP XÚC ỐNG KÍNH NHƯNG VẪN LUÔN HỖ TRỢ VỢ

Trong một chia sẻ cách đây không lâu trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm đã chia sẻ về căn nhà mới của mình, trong đó cô nàng cho biết ông xã rất ngại tiếp xúc với ống kính.

Nữ diễn viên nói: "Cả nhà an tâm, làm xong dọn qua xong, Trâm và chồng sẽ quay clip vợ chồng son tại gia nha. Vì chồng Trâm không quen ống kính nên không tham gia chương trình nào đâu, quay với vợ ở nhà vẫn vui hen. Cảm ơn quý khán giả gần xa luôn ủng hộ em. Em cực khổ từ bé nên em rất trân trọng của hiện tại, em đã cố gắng chăm chỉ và yêu thương lo lắng cho mẹ và gia đình, giờ bắt đầu cuộc sống mới có người bên cạnh phụ mình lo cho mẹ nè".