Hồ Bích Trâm khoe mái ấm mới rộng rãi sau khi bị chê xây nhà nhỏ

19:00 25/03/2021

Thời gian gần đây, Hồ Bích Trâm khá bức xúc khi hết mình hỗ trợ xây dựng nhà tình thương nhưng nhận lại nhiều phản ứng trái chiều. Sau khi, nữ diễn viên khoe ảnh căn nhà đang trong thời gian xây dựng cư dân mạng đã chê mái ấm tình thương xây 100 triệu nhưng quá nhỏ khiến cô chạnh lòng.

 
Hồ Bích Trâm chụp ảnh cùng các cụ già neo đơn bên căn nhà mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm chụp ảnh cùng các cụ già neo đơn bên căn nhà mới. (Ảnh: FBNV)

Chiều 25/3, Hồ Bích Trâm đã có dịp trở về quê nhà Quảng Ngãi để xem tiến độ thi công căn nhà tình thương cho những cụ già neo đơn. Nữ diễn viên livestream chia sẻ với khán giả về hình ảnh căn nhà mới, thực tế mái ấm tình thương không hề nhỏ như bị chê.

 
Bên trong căn nhà rộng rãi, thoải mái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên trong căn nhà rộng rãi, thoải mái. (Ảnh: FBNV)

Đây là căn nhà được Hồ Bích Trâm, kêu gọi quyên góp từ các mạnh thường quân và số tiền nữ diễn viên bỏ ra hơn 100 triệu đồng xây dựng nên. Mái ấm là nơi cư trú của 1 cụ ông gần 80 tuổi và 2 cụ bà gần 70 tuổi, trong đó có một người tâm lý không được ổn định.

 
Nữ diễn viên xin thêm sự giúp đỡ để hoàn thiện ngôi nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên xin thêm sự giúp đỡ để hoàn thiện ngôi nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồ Bích Trâm chia sẻ bản thân thật sự rất vui khi tận mắt chứng kiến căn nhà mới rộng rãi, thoải mái. Khi hỏi về cảm nghĩ của các cô chú khi được nhận căn nhà tình thương cũng như những hàng xóm lân cận ai cũng cảm thấy rất vui vì chú Văn và các cô (người được nhận nhà) đã có một mái ấm che mưa che nắng ở tuổi "gần đất xa trời".

 
Căn nhà đang xây dựng bị chê trước đó nay đã hoàn thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà đang xây dựng bị chê trước đó nay đã hoàn thiện. (Ảnh: FBNV)

 
Hiện trang nơi ở mới, phần mái nhà khá cao và thoáng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện trang nơi ở mới, phần mái nhà khá cao và thoáng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi những người nhận được sự giúp đỡ lại cảm thấy hạnh phúc, gần 80 năm cuộc đời mới có một mái ấm khang trang thì nhiều cư dân mạng lại chê. Hồ Bích Trâm cũng từng bức xúc lên tiếng: "Nhà tình thương của tụi em gom góp và kêu gọi, bỏ tiền túi ra làm mà nhiều người vào chê nhỏ, sao không làm nhà to hơn? Là sao? Căn nhà sắp hoàn thiện rồi ạ. Hy vọng cô chú có mái ấm mới đầy đủ hơn".

 
Nữ diễn viên vẫn đang mong mọi người gần xa giúp đỡ để có thêm chi phí bắt điện, nước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên vẫn đang mong mọi người gần xa giúp đỡ để có thêm chi phí bắt điện, nước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Hồ Bích Trâm cũng kêu gọi thêm sự ủng hộ của mạnh thường quân để giúp đỡ cho cô chú có đầy đủ vật dụng trong nhà. Nữ diễn viên khẳng định: "Mọi người cho được bao nhiêu cho, thiếu nhiêu Trâm bù". Hồ Bích Trâm cũng nhận được sự yêu mến của dân nơi đây.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM TUNG CLIP NHÀ CŨ LỤP XUP SAU KHI MÁI ẤM MỚI BỊ CHÊ NHỎ

Vừa qua, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ những hình ảnh về căn nhà tình thương 100 triệu đang thi công, và cô không hiểu tại sao bị cư dân mạng chê nhỏ.

Nữ diễn viên, bất ngờ chia sẻ đoạn clip căn nhà cũ lụp xụp có thể bị sập bất cứ lúc nào, thêm vào đó là hình ảnh hoang tàn của cây cối ngã đổ khi hứng chịu cơn bão vừa qua. 

Nhìn những hình ảnh này khán giả càng thương cho hoàn cảnh của ba người lớn tuổi và việc Hồ Bích Trâm giúp đỡ xây lại căn nhà dù nhỏ hay lớn cũng rất đáng trân trọng. Từ đây các cụ có nơi che nắng, che mưa an toàn và cao ráo hơn trước.

Xem thêm tại đây!