Hồ Bích Trâm khoe khoảnh khắc ông xã hát hò thân thiết cùng Hùng Thuận

22/05/2021, 17:00 GMT+07:00

Sau đám cưới khá im ắng diễn ra tại quê nhà, thời gian gần đây Hồ Bích Trâm bắt đầu giới thiệu nhiều hơn về hình ảnh của ông xã cho khán giả. Như nữ diễn viên đã chia sẻ trước đó, bây giờ đã "hai mình" nên mỗi khi chia sẻ bài viết gì thì cũng phải có đôi có cặp.

 
Hồ Bích Trâm chia sẻ lại đoạn clip về giọng hát của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm chia sẻ lại đoạn clip về giọng hát của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa đăng tải một đoạn video được xem là "bóc phốt" ông xã, bởi vì đây là một hình ảnh cũ mà chồng nữ diễn viên đã kêu giấu, không được chia sẻ công khai.

Trong đoạn video, lần đầu tiên giọng hát của ông xã Hồ Bích Trâm được tiết lộ với khán giả, nữ diễn viên cho biết: "Clip này lâu rồi hứa không úp, nhưng bà Trâm luôn úp cho cả thế giới biết, chắc chắn là ổng hát hay hơn mình". Dù nói rằng đây là màn "bóc phốt" của vợ, nhưng phải nói rằng giọng hát của chồng Hồ Bích Trâm khiến cô nàng cảm thấy rất hay và muốn khoe với cả thế giới, chứ không phải là một chất giọng dở tệ.

 
Màn song ca đặc biệt khi họi bạn hội tụ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn song ca đặc biệt khi họi bạn hội tụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm Hồ Bích Trâm - Nữ diễn viên "lì" nhất showbiz Việt

Chưa dừng lại ở đó, ông xã Quản Trọng còn từng có khoảnh khắc song ca với Hùng Thuận trong có khúc Giọt nước mắt chảy ngược. Đây là "bài ruột" của Hùng Thuận vì anh chàng xuất thân từ nhóm MBK, tuy nhiên giọng hát của chồng Hồ Bích Trâm cũng được đánh giá là nội lực.

 
Tiết lộ hình ảnh thân thiết của chồng Hồ Bích Trâm và Hùng Thuận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiết lộ hình ảnh thân thiết của chồng Hồ Bích Trâm và Hùng Thuận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điểm đặc biệt mà khán giả chú ý đó chính là nữ diễn viên Bánh mì ông màu đã ra mắt ông xã với bạn bè từ rất lâu, hình ảnh thân thiết của Quản Trọng và Hùng Thuận khiến Hồ Bích Trâm không biết ai là bạn của ai? Ngoài ra trong buổi họp mặt bạn bè còn có sự xuất hiện của mẹ Hồ Bích Trâm, bà luôn ngồi tươi cười hài lòng với hạnh phúc của con gái.

 
Hội bạn bè, đồng nghiệp thân thiết xuất hiện trong ngày cưới nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn bè, đồng nghiệp thân thiết xuất hiện trong ngày cưới nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Trước khi về nhà chồng, Hồ Bích Trâm đã sống trong những ngày tháng vui vẻ, bạn bè hoà hợp với người yêu, gia đình cũng chấp thuận, có thể đây là lý do khiến nữ diễn viên quyết định cưới dù sự nghiệp đang phát triển tốt.

Có thể nói rằng, cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên đều là những ngày tháng hạnh phúc. Có ông xã thương yêu chăm sóc, gia đình chồng quan tâm, sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi những điều này có lẽ đã đủ với cuộc sống của Hồ Bích Trâm.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

ÔNG XÃ HỒ BÍCH TRÂM THÁP TÙNG VỢ MỌI NƠI

Từ khi còn chưa kết hôn, ông xã Hồ Bích Trâm đã đồng hành cùng nữ diễn viên trong rất nhiều hoạt động, cho đến nay khán giả mới được biết.

Gần đây Hồ Bích Trâm khoe nhiều hình ảnh cùng ông xã hơn và cho biết trong thời gian đi đóng phim chồng đã có mặt ở đó để chăm sóc nữ diễn viên.

Chưa hết ông xã còn cùng nữ diễn viên đi từ thiện ở miền Trung xa xôi dù công việc bận rộn: "Cả nhà không để ý đó thôi! Chớ ổng đồng hành cùng Trâm trong các chuyến hỗ trợ miền Trung và các chương trình thiện nguyện, sẽ cùng mình xây dựng quỹ học bổng HBT vững mạnh hơn nữa, để giúp các em nghèo học giỏi nghen. Lúc đó mình đen thui, ốm nhom, chân ghẻ không luôn. Ổng sắp xếp công việc và đưa mình đi, đồng hành nhiều lắm, mắt thì cận và yếu nên ra nắng bảo chụp hình cái mặt nhăn dã man... kệ vẫn đẹp trai".

Xem thêm tại đây!