Hồ Bích Trâm bật khóc khi nhà ở quê bị tốc mái, hư hết lúa do bão số 9

28/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Sau trận lũ lụt chưa khắc phục được hậu quả thì người dân miền Trung lại tiếp tục hứng chịu cơn bão số 9. Theo như ghi nhận của các cơ quan truyền thông cho thấy sức mạnh của bão số 9 khi không ngừng tàn phá và gây ra nhiều thiệt hại tại miền Trung.

Sinh ra ở miền quê Đức Phổ - Quảng Ngãi, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm không kiềm được những giọt nước mắt khi hay tin nhà ở quê bị tốc mái, nước tràn vào làm hư hết toàn bộ số lúa tích góp một năm qua.


Nữ diễn viên bật khóc khi nhận được cuộc gọi từ gia đình ở Quảng Ngãi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên bật khóc khi nhận được cuộc gọi từ gia đình ở Quảng Ngãi (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Quảng Ngãi ghi nhận 7 trường hợp thương vong do bão số 9

Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở khi nhà ở quê Quảng Ngãi bị tốc mái do bão số 9 

Vào sáng nay, Hồ Bích Trâm đang ở phim trường thì nghe tin quê nhà tan hoang do cơn bão số 9. Cô bật khóc nức nở vì lo lắng mà không thể về Quảng Ngãi vì tất cả chuyến bay, xe khách đồng loạt hủy.

"Suốt đêm qua tôi liên tục gọi điện cho mẹ và em trai để cập nhật tình hình. Cách đây ít phút, người thân báo nhà bị tốc mái, nước tràn vào làm ướt hết thóc lúa và đồ đạc, chuồng bò bay mất. Tôi thực sự xót xa.

Hiện gia đình tôi đang trú tạm trong căn nhà nhỏ được xây dựng kế bên để tránh bão. Chưa kịp tích trữ lương thực nhưng nhà bán hàng tạp hóa nên mẹ và em trai cô tạm thời có mì tôm ăn qua ngày, bản thân cũng muốn lao ra sân bay về với mẹ và em trai nhưng tất cả chuyến bay đều hủy, xe cũng không dám chạy vì sợ gió mạnh", nữ diễn viên tâm sự.


Hồ Bích Trâm sốt ruột khi nhà ở quê có mỗi mẹ già và em trai còn nhỏ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm sốt ruột khi nhà ở quê có mỗi mẹ già và em trai còn nhỏ (Ảnh: Chụp màn hình).

Hồ Bích Trâm cho biết cô sinh ra ở xóm nhỏ thuộc thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi. Xóm của nữ diễn viên hầu hết là người già và trẻ con, thanh niên đều đi làm ăn xa nên mỗi mùa mưa bão luôn khiến cô "đứng ngồi không yên".


Ngôi nhà ở quê của gia đình Hồ Bích Trâm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi nhà ở quê của gia đình Hồ Bích Trâm (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Bão số 9 chưa đổ bộ đã khiến nhiều nơi ở miền Trung có gió khủng khiếp

Sao việt xót xa khi hay tin bão số 9 tiếp tục vào miền Trung

Khi hay tin bão số 9 đổ bộ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh dành lời khuyên cho người dân không nên ra đường giữa tâm bão: "Hiện nay tâm bão số 9 đang vào Quảng Ngãi. Xin những ai ở khu vực từ Phú Yên đến Hà Tĩnh, Gia Lai, Kon Tum... nên cập nhật về bão số 9 trên Facebook cho mọi người biết với ạ. Mong mọi nguời vùng bão đừng ai ra đường vào lúc này vì rất nguy hiểm. Chân thành cám ơn", Hoài Linh viết.


Những ngày tới khi tình hình bão tạm ổn, nam danh hài sẽ có mặt tại miền Trung để cứu trợ bà con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày tới khi tình hình bão tạm ổn, nam danh hài sẽ có mặt tại miền Trung để cứu trợ bà con (Ảnh: FBNV).


MC Trấn Thành mong người dân miền Trung ráng vượt qua những khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành mong người dân miền Trung ráng vượt qua những khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).


Nhã Phương cũng chia sẻ bài viết về bão số 9, cầu mong sự bình an đến với mọi người khi người dân liên tiếp hứng chịu lũ lụt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương cũng chia sẻ bài viết về bão số 9, cầu mong sự bình an đến với mọi người khi người dân liên tiếp hứng chịu lũ lụt (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn quan tâm: Đà Nẵng: Cấm người dân ra đường từ chiều tối ngày 27/10 đề phòng bão

Hiện, không chỉ Hồ Bích Trâm mà hàng loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Lê Thúy cũng đang kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp hỗ trợ bà con miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

NGƯỜI DÂN CẦN KHẨN CẤP THỰC HIỆN CÁC ĐIỀU SAU ĐỂ TRÁNH BÃO SỐ 9

Bão số 9 đang có diễn biến rất mạnh, nguy hiểm, mọi người cần khẩn cấp thực hiện các điều sau để tránh những thiệt hại về của và người:

- Sơ tán khỏi những nơi không an toàn.

- Không ra ngoài khi bão đổ bộ nếu không thực sự cần thiết.

- Không ở trên tàu, thuyền đã neo đậu.

- Dự trữ lương thực, thực phẩm, nước uống, thuốc chữa bệnh.

- Tuân thủ sự chỉ đạo, hướng dẫn của chính quyền địa phương, thông tin kịp thời khi cần hỗ trợ.

Bên cạnh đó, theo như chia sẻ của diễn viên Hồ Bích Trâm mọi người cũng nên sạc pin điện thoại, pin dự phòng, lưu trữ số điện thoại cứu trợ để những trường hợp cần sử dụng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!