Hồ Bích Trâm kể chuyện "khóc như mưa" với Tường Vi khi dịch bùng phát

08/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Diễn viên Tường Vi đã có những chia sẻ động viên gửi đến người bạn thân thiết của mình là Hồ Bích Trâm trong giai đoạn trọng đại của cuộc đời là đám cưới diễn ra lại đón nhận việc tái bùng phát của dịch bệnh Covid-19, gây nên không ít những ảnh hưởng.


Tường Vi đặc biệt dành lời động viên cho Hồ Bích Trâm khi gặp tình huống nan giải. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước lễ cưới, Tường Vi nhắn nhủ kèm động viên Hồ Bích Trâm một cách hài hước để giúp người bạn - người em của mình giảm căng thẳng: "Có con 'quỷ em' nó có thù với 'gia đình họ Dịch', cứ mỗi lần sự kiện gì của nó, thì cả nhà họ Dịch lại đến, rầu dùm nó luôn hà, thôi thôi ráng ráng nha, xem như có chuyện để kể cho cháu chắt chút chít nghe nha, thương thương, ôm ôm."

Không giấu được nỗi buồn của mình khi mọi chuẩn bị cho lễ cưới rình rang lại không may rơi vào giai đoạn tái bùng phát dịch, Hồ Bích Trâm để lại bình luận kể rằng mình đã khóc rất nhiều: "Khóc như mưa, chị nhắn tin hỏi thăm cái khóc tiếp, máu đàn ông nó trôi mất tiêu huhu."

 
Hồ Bích Trâm tâm sự rằng mình đã khóc như mưa khi hay tin tức dịch bùng phát sát lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm tâm sự rằng mình đã khóc như mưa khi hay tin tức dịch bùng phát sát lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết Hồ Bích Trâm và Tường Vi vừa là đồng nghiệp, vừa là bạn thân lâu năm ngoài đời. Ngoài các cơ hội từng cộng tác ở các tác phẩm truyền hình, mới đây ở web drama đầu tay của Hồ Bích Trâm là Vương Miện Xương Rồng cũng có sự tham gia của Tường Vi ở tuyến vai phản diện chính. Cả hai luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc lẫn đời sống.

 
Tường Vi và Hồ Bích Trâm luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc lẫn đời sống. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tường Vi và Hồ Bích Trâm luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc lẫn đời sống. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Việc dịch bệnh tái bùng phát là điều không bất cứ một ai mong muốn, là câu chuyện lớn của cả xã hội nên chúng ta vẫn phải luôn ưu tiên sức khỏe để tuân thủ mọi quy trình phòng tránh. Về hôn lễ diễn ra vào ngày 5/5 vừa qua tại quê nhà chồng ở Quãng Ngãi, nhận về nhiều ý kiến chỉ trích chuyện tổ chức đám cưới mùa dịch, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ rằng: 

"Đã mời khách ở quê và chuẩn bị xong rồi nên không hoãn được nữa. Tôi sẽ không livestream vì sẽ có nhiều người không hiểu vào chửi. Nếu cách 10-12 ngày thì dời được, chứ hai ngày thì không dời được nữa! Tôi cũng chuẩn bị 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế) cho khách. Khách là bà con hàng xóm, không có khách vãng lai."


"Nếu cách 10-12 ngày thì dời được, chứ hai ngày thì không dời được nữa!" - Hồ Bích Trâm nói về lễ cưới buộc diễn ra. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vợ chồng nữ diễn viên cho hay mình đã giới hạn số lượng khách mời, thực hiện giãn cách, thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h30, 9h30 và 11h với khoảng 50 khách vào dự tiệc cho mỗi khung giờ. Theo mô tả, trước cổng ra vào, Hồ Bích Trâm trang bị nước rửa tay, cũng như khách đến đám cưới được đo nhiệt độ kỹ càng.


Lễ cưới của Hồ Bích Trâm trở thành tiêu điểm quan tâm suốt tuần qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ với sự chuẩn bị nghiêm ngặt, đến nay vẫn chưa có thông tin tiêu cực nào phát sinh sau đám cưới của Hồ Bích Trâm. Cô cũng đã quyết định hoãn hôn lễ dự định diễn ra ở Sài Gòn vào một dịp khác. Hi vọng dịch bệnh sớm thuyên giảm để các hoạt động đời sống sớm có thể trở lại bình thường.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM VỐN ĐÃ ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH TRƯỚC KHI VỀ NHÀ CHỒNG

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Cô tham gia nhiều phim như Những nẻo đường phù sa, Đánh tráo số phận, Con đường hoàn lương, Bánh mì ông Màu... 15 tuổi, cô đã một mình vào TP.HCM lập nghiệp, nữ diễn viên cho biết sau hơn 10 năm theo nghề diễn, cô đã ổn định được kinh tế và cuộc sống.

Bên cạnh công việc diễn xuất, nữ diễn viên cũng thẳng thắn thừa nhận việc bán hàng online đã hỗ trợ kinh tế mình rất nhiều, giúp cô mua được nhà riêng và xe, cũng như có tiền để thực hiện web drama như cô đang thực hiện.

Do tự có thể ổn định thu nhập, tài chính cho mình nên Hồ Bích Trâm không chọn yêu nghệ sĩ hay đại gia nào. Cô chia sẻ rằng chồng của mình chỉ là người làm kinh doanh bình thường.

Xem thêm về Hồ Bích Trâm TẠI ĐÂY.