Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn

08/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Đám cưới Hồ Bích Trâm thời gian gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi vì cô nàng giữ bí mật về chú rể và nhiều hình ảnh trong ngày vui. Tuy nhiên, sau khi về nhà chồng Hồ Bích Trâm cũng cho ông xã lộ diện trước khán giả, khoe khoảnh khắc ngọt ngào khiến người trong cuộc ngại ngùng.

 
Hồ Bích Trâm giới thiệu ông xã với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm giới thiệu ông xã với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một diễn viên có tính cách sôi nổi nên khi đi đến đâu Hồ Bích Trâm cũng mang theo niềm vui đến đây. Về nhà chồng, mỹ nhân khiến gia đình càng trở nên gắn kết hơn khi tụ họp với chị chồng, khoe nhan sắc mẹ ông xã,...

 
Hình ảnh hạnh phúc của nữ diễn viên khi về nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hạnh phúc của nữ diễn viên khi về nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hồ Bích Trâm tiếp tục livestream trò chuyện với khán giả, trước khi rời nhà chồng trở lại với công việc ở Sài Gòn nữ diễn viên đã chính thức giới thiệu với người hâm mộ về chồng mới cưới - Quản Trọng. 

 
Cô nhí nhố bên ông xã. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhí nhố bên ông xã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những hình ảnh khá mờ từ các đoạn clip của người đi đường thì giờ đây ông xã của Hồ Bích Trâm cũng được lộ diện chính thức trên trang cá nhân của vợ. Đôi vợ chồng xuất hiện ở một quán chè của cháu ông xã cùng với đại gia đình khá đông đúc.

 
Đút cho chồng ăn vô cùng tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đút cho chồng ăn vô cùng tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông xã Hồ Bích Trâm khá ngại ngùng khi vợ nhắc tên và quay video cận mặt, anh nhiều lần điều chỉnh ống kính hướng về chỗ khác. Tuy nhiên với tính cách ưa chọc phá của nữ diễn viên Bánh mì ông màu thì không thể để yên, cô nàng quay ống kính thẳng mặt ông xã và còn "dằn mặt": "Vợ chồng mà ngại cái gì".

Chưa dừng lại ở đó Hồ Bích Trâm còn không ngần ngại đút chè cho chồng ăn với ánh mắt tình tứ như đã quen việc này từ lâu. Riêng ông xã thì lần đầu xuất hiện trước khán giả lại ngại ngùng đến đỏ mặt, vợ đút cũng chẳng dám nuốt khiến nữ diễn viên phải báo cáo với ba chồng mới chịu ăn.

 
Ánh mắt kiểu: "Né ống kính lần nữa là không yên với bà". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt kiểu: "Né ống kính lần nữa là không yên với bà". (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù trước đó nữ diễn viên hiếm khi nhắc về gia đình chồng nhưng khi về với nơi mới khán giả thấy rằng cô đang rất hạnh phúc và tình cảm với gia đình đã được xây dựng từ rất lâu. 

Chồng Hồ Bích Trâm nhận được nhiều lời khen phúc hậu khi xuất hiện cùng vợ, cả hai trở thành một cặp vợ chồng mới của showbiz với hình ảnh dễ thương, hạnh phúc, có phần e ngại.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM CHIA SẺ NHÀ CHỒNG RẤT VUI

Trong lần chia sẻ mới nhất của những ngày đầu khi về nhà chồng, Hồ Bích Trâm chia sẻ nhà chồng vô cùng vui vì có nhiều chị chồng.

Nghe đến chị chồng, nàng dâu nào cũng sợ riêng Hồ Bích Trâm thấy vui bởi vì là người được cưng chiều nhất nhà. Quan trọng nhất 9 chị chồng đều thương yêu nữ diễn viên và dành nhiều tình cảm cho cô khi về nhà làm dâu.

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Bích Trâm cũng tiết lộ có một mẹ chồng thương yêu và ba chồng cũng tuyệt vời không kém. Hiện tại đại gia đình có khoảng 50 người và có 4 thế hệ, cô hiện tại đã lên chúc bà út dù mới về làm dâu. Nhìn hình ảnh viên mãn của Hồ Bích Trâm làm rất nhiều người hâm mộ cũng vui lây.

Xem thêm tại đây!