Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người vào phá đám cưới tại quê Quảng Ngãi

05/05/2021, 18:30 GMT+07:00

Đám cưới Hồ Bích Trâm đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, ai cũng háo hức chờ đợi xem chú rể của nữ diễn viên là ai, quan trọng hơn hết là hé lộ không gian ngày vui của cô nàng. Tuy nhiên, hình ảnh chính thức còn chưa kịp hé lộ Hồ Bích Trâm đã khá bức xúc vì có khách không mời đến náo loạn đám cưới.

 
Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người đến phá đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người đến phá đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ một bài viết với tâm trạng không hài lòng, tức giận vì có một nhân vật không mời đến đám cưới của nữ diễn viên làm loạn.

 
Hồ Bích Trâm làm đám cưới ở quê nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm làm đám cưới ở quê nhà (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết: "Ai ở Đức Phổ biết anh này ở phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em hạn chế.. mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại phá em chứ, ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view".

 
Nhân vật này đến đám cưới chụp ảnh với nghệ sĩ dù không mời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật này đến đám cưới chụp ảnh với nghệ sĩ dù không mời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ diễn viên khá bức xúc khi vị khách không mời này đến đám cưới và quay clip dù trước đó Hồ Bích Trâm đã hạn chế khách mời ghi lại hình ảnh. Có thể người này là một YouTuber và đến đám cưới để giao lưu cùng nghệ sĩ câu tương tác.

 
Quay clip ngay bàn của nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quay clip ngay bàn của nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi người hâm mộ tìm kiếm đã phát hiện ra đoạn clip mà nam YouTuber này tung lên mạng, người này có hành động làm phiền nhiều nghệ sĩ khi yêu cầu mở khẩu trang ra chụp ảnh cùng anh trong bàn tiệc của Hồ Bích Trâm trong đó có diễn viên Đất Phương Nam - Hùng Thuận, Ngọc Tưởng, ca sĩ Long Nhật.

 
Nhân vật lạ mặt muốn khách mời mở khẩu trang chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật lạ mặt muốn khách mời mở khẩu trang chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam YouTuber thản nhiên ngồi cùng bàn với các nghệ sĩ dù chẳng ai biết anh là ai và càng không phải là khách mời của buổi tiệc. Nhiều người vô cùng phẫn nộ vì hành động này, vì câu view nhân vật này bất chấp đến đám cưới của nghệ sĩ và vô tư quay phim chụp ảnh dù chẳng được mời. Chẳng những thế đây là lúc dịch bệnh, hạn chế đông người, tất cả phải đảm bảo quy chuẩn 5K.

 
Anh chụp ảnh cùng Ngọc Tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chụp ảnh cùng Ngọc Tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại phía gia đình Hồ Bích Trâm đang nhờ khán giả tại quê nhà tìm ra nhân vật này để làm mọi chuyện ra lẽ tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên cũng như phiền lòng nhiều bạn bè nghệ sĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM BỨC XÚC VÌ BỊ NÓI "LÀM MÀU" KHI ĐÁM CƯỚI

Mới đây trên cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa chia sẻ một bài viết về quan điểm cá nhân khi bị nói "làm màu" cho đám cưới vì giấu thông tin chú rể.

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "Người ta chửi tôi làm màu. Sao cuộc đời nay ngộ ha. Hãy để tôi sống cuộc sống bình thường đi. Chửi không ra 1 cái gì. Ai mượn úp...ai mượn".

Hồ Bích Trâm tổ chức lễ cưới vào ngày 5/5, nhưng khi thông báo hôn lễ cô nàng không cho biết chú rể tên gì, nhà ở đâu,... làm cư dân mạng tò mò. Điều này đã khiến nữ diễn viên bị chỉ trích "làm màu" dù bản thân không muốn ồn ào về chuyện đời tư. Được biết, hôn lễ ở TP HCM vào cuối tháng 5 cũng đã bị hoãn lại vì dịch bệnh.

Xem thêm tại đây!