Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay

07/05/2021, 16:45 GMT+07:00

Đám cưới lặng lẽ không chia sẻ ồn ào nhưng Hồ Bích Trâm liên tiếp nhận nhiều phản ứng trái chiều vì cư dân mạng soi nhiều đoạn clip cho thấy chú rể lạnh nhạt với cô dâu. Nữ diễn viên bức xúc vì bị nói "làm màu" và chưa gì đã bị nhận xét vợ chồng không hạnh phúc.

 
Hồ Bích Trâm và chú rể nắm tay không rời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm và chú rể nắm tay không rời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hồ Bích Trâm vừa chia sẻ về một video trên mạng xã hội trong ngày về nhà chồng, nữ diễn viên xuất hiện lộng lẫy trong buổi tiệc tại nhà trai. Dù trong khung cảnh khá hạnh phúc bên chồng nhưng nữ diễn viên lại thể hiện sự bức xúc vì nhận nhiều ý kiến không hay.

Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết: "Người ta hạnh phúc cũng bị soi là chú rể lạnh nhạt không nắm tay, lo chạy vì nắng cũng bị chửi, ra đường nắm tay bảo làm màu, mệt he".

 
Gương mặt hạnh phúc của cặp đôi mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hạnh phúc của cặp đôi mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một vài đoạn clip trước đó được người qua đường ghi lại hình ảnh xinh đẹp của Hồ Bích Trâm khi về nhà chồng, tuy nhiên nữ diễn viên và ông xã lại không tay trong tay nhau, vì trời khá nắng nên ai cũng muốn đi nhanh hết mức có thể.

 
Chú rể bị chê lạnh nhạt với cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú rể bị chê lạnh nhạt với cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đoạn video này, nhiều cư dân mạng cho rằng ông xã của Hồ Bích Trâm lạnh nhạt khi không nắm tay vợ lúc tiến vào lễ cưới, cảm thấy cả hai khá xa cách. Nữ diễn viên cho rằng hình ảnh này không nói lên được tình cảm của vợ chồng cô bởi vì đây chỉ là một phần nhỏ hôn lễ.

 
Hình ảnh Hồ Bích Trâm và chú rể trong lễ đón dâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hồ Bích Trâm và chú rể trong lễ đón dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Để "dằn mặt" nhiều bình luận mỉa mai từ các "thánh phán" trên mạng xã hội, Hồ Bích Trâm tung đoạn video vợ chồng cô nắm tay không rời trong lễ cưới tại nhà trai. Hình ảnh cho thấy sự ngọt ngào của chú rể và cô dâu, gương mặt nở nụ cười hạnh phúc nói lên tất cả.

 
Cô nàng cho rằng đây là điều bình thường vì trời nắng cần phải đi nhanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng cho rằng đây là điều bình thường vì trời nắng cần phải đi nhanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù tổ chức đám cưới khá im ắng nhưng hình ảnh của Hồ Bích Trâm vẫn không thoát khỏi tay cư dân mạng, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen cùng sự chúc phúc vì đã tìm được bến đỗ. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều soi mói về tình cảm của cô dâu và chú rể gây bức xúc.

Trước đó, Hồ Bích Trâm không hé lộ về gia thế của nhà chồng cũng như nghề nghiệp mà ông xã đang làm, điều này cũng là một phần khá may mắn vì cô nàng sẽ giảm bớt áp lực từ dư luận hơn nữa.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM TIẾC NUỐI VÌ KHÔNG CÓ BỐ TRONG NGÀY CƯỚI

Đám cưới của Hồ Bích Trâm được xem là khá viên mãn, khi chồng được khen là xứng đôi, nhà trai cũng được cho là hào môn.

Tuy nhiên, trong chia sẻ của Hồ Bích Trâm chỉ tiếc một điều là ba cô nàng mất sớm không thể chứng kiến được ngày con gái về nhà chồng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Ba ơi, họ Hồ mình đông đủ, chỉ có ba ngồi đây. Thật sự xúc động, ước gì ba có thể còn sống. Cô 8 ôm con và khóc, con cũng lo mắt sưng lên. Nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Cảm xúc quá ba ạ, con nhớ ba vô cùng".

Dù mất ba nhưng đổi lại Hồ Bích Trâm có hai người mẹ yêu thương, dù là mẹ kế nhưng mẹ Tính luôn lo lắng cho nữ diễn viên ngày lên xe hoa viên mãn.

Xem thêm tại đây!