Phụ bán 1000 tờ vé số, Hồ Bích Trâm bức xúc khi bị tố "kiếm fame"

06/09/2020, 17:30 GMT+07:00

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi, sau 15 năm vào Sài Gòn và dành 10 năm để theo nghề, Hồ Bích Trâm đã ít nhiều được khán giả công nhận và biết đến.

Bên cạnh công việc diễn xuất, nữ diễn viên cũng thẳng thắn thừa nhận việc bán hàng online đã hỗ trợ kinh tế mình rất nhiều, giúp cô mua được nhà riêng và xe, cũng như có tiền để thực hiện web drama như cô đang thực hiện.


Hồ Bích Trâm

>>> Xem thêm: Hồ Bích Trâm khiến Trấn Thành gục ngã khi hát hit Tóc Tiên siêu dở

Đi bán 1000 tờ vé số, Hồ Bích Trâm bị chỉ trích làm việc thiện để "kiếm fame"

Vừa qua, một đoạn video ghi lại quá trình nữ diễn viên Hồ Bích Trâm thực hiện một thử thách thú vị là phụ bán 1000 tờ vé số với một cô bé có hoàn cảnh khó khăn đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.


Cô nàng giúp đỡ hai cô bé bán 1000 tờ vé số 1 ngày
Cô nàng giúp đỡ hai cô bé bán 1000 tờ vé số 1 ngày

Ngoài những ý kiến khen ngợi về sự xông xáo, hết mình của Hồ Bích Trâm khi làm việc thiện, nhiều khán giả lại bất ngờ có luồng suy nghĩ trái chiều khi cho rằng cô đang giả vờ thể hiện nhằm thú hút sự quan tâm và kiếm lợi ích cho danh tiếng của mình.


Sự xuất hiện của nữ diễn viên thu hút nhiều người đến mua hơn
Sự xuất hiện của nữ diễn viên thu hút nhiều người đến mua hơn

>>> Xem ngay: Sau hai năm tích góp, Hồ Bích Trâm "tậu" được xế hộp hơn 2 tỷ đồng

Hồ Bích Trâm bức xúc lên tiếng đáp trả anti-fan

Trước quá nhiều những suy luận tiêu cực mà mình phải nhận về sau hành động giúp đỡ người khó khăn, Hồ Bích Trâm đã khá bức xúc và có động thái đáp trả, phân bua. Cô viết:


Việc quá nhiệt tình của Hồ Bích Trâm bị nghi ngờ rằng đang diễn
Việc quá nhiệt tình của Hồ Bích Trâm bị nghi ngờ rằng đang diễn

"Em làm gì sai em gánh nghiệp, còn em qua phụ nếu không thật tâm thì nhìn giả lắm. Nên những gi em làm, em thấy đúng và không làm sai với ai điều gì, đừng vào nói em kiếm fame hay kiếm lợi ích. Cứ thích đi chửi người khác để làm gì!? Em chả giàu hơn ai, em chỉ bỏ công sức phụ và mua ít quà nhỏ tặng bé. Em thấy vui lắm rồi!"


Nhiều khán giả bênh vực và an ủi Hồ Bích Trâm
Nhiều khán giả bênh vực và an ủi Hồ Bích Trâm

Chưa bàn đến chuyện mục đích của Hồ Bích Trâm có như nhiều khán giả chỉ trích hay không, nhưng hành động giúp đỡ và dành công sức này đã rất đáng khen ngợi. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Ảnh: Facebook - YouTube nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Minh Luân - Hồ Bích Trâm lần đầu chung khung hình sau 3 năm chia tay

HỒ BÍCH TRÂM DÙNG TOÀN BỘ LỢI NHUẬN TỪ PHIM ĐỂ LÀM TỪ THIỆN

Sau khi thực hiện web drama lấy cảm hứng từ cuộc đời mình, từ những gì mình trải qua, Hồ Bích Trâm đã hứa rằng toàn bộ lợi nhuận thu được từ bộ phim sẽ dành để làm từ thiện:

"Tôi muốn dành chút tình cảm của mình và bộ phim để trao đến những mảnh đời kém may mắn ở quê nhà. Thật ra không phải làm phim tôi mới làm vậy, trước đây tôi cũng hay làm nhưng lần này ý nghĩa hơn nhiều ạ. Sau phim công chiếu, tháng 10 tôi về quê để làm chương trình cho những hoàn cảnh khó khăn".