Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác ôm thay ba đã mất khi về nhà chồng

07/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Sáng 5/5, lễ cưới của Hồ Bích Trâm và chồng hơn 7 tuổi diễn ra tại Quảng Ngãi – quê nhà của nữ diễn viên. Hôn lễ được tổ chức gọn gàng, đơn giản, với sự tham gia của họ hàng và bà con làng xóm. Sau đó một ngày lễ rước dâu cũng được diễn ra, được biết nữ diễn viên chính thức về làm dâu ở Gia Lai.

 
Hồ Bích Trâm xúc động trong đám cưới ở quê nhà (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm xúc động trong đám cưới ở quê nhà (Ảnh: NVCC).

Chứng kiến con gái đi lấy chồng xa là cảm giác hạnh phúc nhưng phía sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nỗi niềm của bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên, đối với cô dâu Hồ Bích Trâm thì khác, mất cha từ nhỏ nên trong ngày lấy chồng nữ diễn viên vô cùng xúc động khi được bác ba - anh ruột của cha ôm vào lòng và gửi lời chúc phúc đến hai vợ chồng, đôi mắt rơi lệ, quyến luyến mãi không chịu lên xe của bác ba khiến nhiều người xúc động.

 
"Mất cha còn bác, bác luôn chở che và vì con vì cháu, thương bác", nữ diễn viên xúc động viết (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Mất cha còn bác, bác luôn chở che và vì con vì cháu, thương bác", nữ diễn viên xúc động viết (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi nghe những lời căn dặn, chúc phúc từ bác ba, cô dâu Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở: "Thôi đừng khóc nữa nè, bác ba là quá thương con, con đừng khóc nữa bác ba khóc theo đó, hai con phải sống và yêu thương nhau đó là điều bác ba mong đợi nhất, cuộc sống của con thiếu thốn nhiều nên bác mong con hạnh phúc" .

 
Thiếu thốn tình cha từ rất sớm, Hồ Bích Trâm vô cùng xúc động khi nhận được sự yêu thương từ các bác (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiếu thốn tình cha từ rất sớm, Hồ Bích Trâm vô cùng xúc động khi nhận được sự yêu thương từ các bác (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Người bác ôm lấy cháu gái, xúc động không nói lên lời (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người bác ôm lấy cháu gái, xúc động không nói lên lời (Ảnh: Chụp màn hình)

Đám cưới trong tình hình dịch diễn ra phức tạp, Hồ Bích Trâm cho biết dù rất buồn nhưng gia đình vẫn sẽ hạn chế số lượng khách mời. Tại cổng vào của buổi tiệc, vợ chồng nữ diễn viên trang bị nhiều nước rửa tay kháng khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho mọi người:

"Lễ cưới được tổ chức theo nghi thức truyền thống của địa phương và thực hiện giãn cách giữa các bàn. Từ 7h, vợ chồng tôi thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h 30, 9h30, và 11h. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt".

 
Cả hai yêu nhau được một khoảng thời gian trước khi tiến đến hôn nhân, chồng của nữ diễn viên hiện đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và hơn cô 7 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai yêu nhau được một khoảng thời gian trước khi tiến đến hôn nhân, chồng của nữ diễn viên hiện đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và hơn cô 7 tuổi (Ảnh: FBNV).

Ở tuổi 31, Hồ Bích Trâm nói đây là thời điểm chín muồi để kết hôn. Sau khi lập gia đình, cả hai mong muốn sẽ sớm có con đầu lòng, bên cạnh đó cô cũng sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn viên của mình, khẳng định không bỏ cuộc chơi.

Ảnh: Tổng hợp

 HỒ BÍCH TRÂM HOÃN CƯỚI TẠI SÀI GÒN

Sau khi tổ chức đám cưới ở quê nhà Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm xúc động cho biết vì tình hình dịch đang diễn ra phức tạp nên hai vợ chồng quyết định hoãn đám cưới ở Sài Gòn dù đã phát thiệp mời cho bạn bè, đối tác...

"Mọi thứ nằm ngoài dự tính khi trước lễ cưới vài ngày, dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Vợ chồng tôi phải giới hạn số lượng khách mời và thực hiện giãn cách. Chúng tôi thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h30, 9h30, và 11h. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt.

Trước cổng ra vào, chúng tôi cũng trang bị nước rửa tay. Khách đến dự cưới được đo nhiệt độ kỹ lưỡng. Mất nhiều thời gian nhưng an toàn sức khỏe của cộng đồng là trên hết.

May mắn là lễ cưới tại quê đã trôi qua trọn vẹn và hạnh phúc. Trước mắt, tôi phải hoãn lại ngày cưới tại TP.HCM. Trước đó, vợ chồng tôi dự tính tổ chức vào ngày 22/5", Hồ Bích Trâm tâm sự.

Xem thêm về Hồ Bích Trâm TẠI ĐÂY.