HLV U23 Palestine nói rằng sẽ cần chút may mắn trong trận đấu với U23 Việt Nam hôm nay

03/08/2018, 13:30 GMT+07:00

Thầy trò HLV Ayman Sandouqa của đội U23 Palestine chia sẻ rằng họ tham gia Giải Cup tứ hùng 2018 với đội hình không phải là mạnh nhất.

Vào tối ngày hôm nay, 19g30 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giao hữu Giải bóng đá Quốc tế U23 - Cup Tứ hùng 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Palestine. Trả lời phỏng vấn trước giờ thi đấu, HLV Ayman Sandouqa của U23 Palestine đã gửi lời cảm ơn chân thành tới VFF đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, ăn ở cũng như tập luyện của đội tuyển.


HLV Ayman Sandouqa của đội U23 Palestine
HLV Ayman Sandouqa của đội U23 Palestine

Ông cũng thẳng thắn chia sẻ về một số khó khăn mà U23 Palestine đã gặp phải trong thời gian này: “Thực ra ban đầu chúng tôi khá buồn khi nhận được thông báo không có tên trong danh sách bốc thăm chia bảng môn bóng đá tại Asiad 2018. Nhưng ngay sau đó, BTC giải đấu đã liên hệ xin lỗi cũng như bốc thăm lại thì chúng tôi vô cùng phấn khởi. Đội tuyển cũng chỉ có khoảng 4 – 6 tuần để tập luyện trước khi tham gia thi đấu chính thức, nên việc được tới Việt Nam dự giải đấu lần này là điều vô cùng tuyệt vời với chúng tôi”.


Đội trưởng U23 Palestine - Mohamed Basim
Đội trưởng U23 Palestine - Mohamed Basim

Ngay sau đó, đội trưởng tuyển U23 Palestine - Mohamed Basim cũng chia sẻ suy nghĩ cá nhân về đội tuyển Việt Nam khiến khá nhiều người bất ngờ: “Qua trận giao hữu hồi đầu năm nay tại Trung Quốc, chúng tôi đều biết U23 Việt Nam có những cầu thủ rất nhanh, kỹ thuật khéo léo, cự ly đội hình hợp lý dựa trên tính kỷ luật trong lối chơi. Quan trọng hơn cả, tôi có cảm nhận những gì U23 Việt Nam thể hiện ở vòng chung kết U23 châu Á giống như một gia đình hơn là một đội bóng.

Nhưng dù thế nào, khi tái ngộ trong trận đấu lần này, chúng tôi luôn quyết tâm giành chiến thắng để chuẩn bị thật tốt cho mục tiêu cao nhất là Asiad 18. Đó là điều mà mọi HLV, cầu thủ đều nghĩ tới khi vào sân”.

HLV U23 Palestine nói rằng sẽ cần chút may mắn trong trận đấu với U23 Việt Nam hôm nay


Trong buổi hợp báp vị HLV U23 Palestine đã khẳng định đổi tuyển sẽ tham gia hết mình cho giải đấu lần này.
Trong buổi hợp báp vị HLV U23 Palestine đã khẳng định đổi tuyển sẽ tham gia hết mình cho giải đấu lần này.

Ngoài ra, vị HLV của U23 Palestine cũng chia sẻ rằng dù có khá nhiều cầu thủ tốt ở nước ngoài nhưng ông không thể triệu tập được họ về trong lần tập trung này. Thế nên, lần xuất quân này của đội tuyển không phải đội hình mạnh nhất: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi có mặt ở Việt Nam. Tôi hy vọng rằng toàn đội Palestine sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi ở đất nước xinh đẹp của các bạn. Chúng tôi đang chuẩn bị cho Asiad 18 tại Indonesia nên giải đấu sẽ rất có ích đối với Palestine. Có thể nói rằng chúng tôi đã sẵn sàng. Dù vậy, chúng tôi sẽ cần thêm một chút may mắn nữa".

Đội hình sẽ tham gia thi đấu mùa Giải bóng đá Quốc tế U23 - Cup Tứ hùng 2018 gồm có:

HLV trưởng : Ayman R.K.Sangdouqa

Các cầu thủ (20 cầu thủ) :

Naim R.N.Abuaker, Ramzi S.A.Fahkouri, Ahmad M.A.Qatmish, Mahmoud M.N.Abuwarda, Mohanad S.A.Fannoun, Mahmoud A.N.Yousef, Yousef M.M.Alashhab, Mohammed A.A.Obaid, Mousa B.M.Farawi, Hani S.A.Abdallah, Oday I.M.Dabbagh, Shehab R.I.Qymbor, Mohammed H.M.Alassa, Mohammed A.M.Khalil, Mohammed B.A.Rashid, Saato Ampntel Salam Fouflias, Michel Milad Termanini, Mohammad El-Kayed, Omar El Cherif, Mohammed A.I.Afmed.

Đội hình dự kiến trong trận gặp U23 Việt Nam:

Kakhauri, Firawi, Termanini, Salam, Ashahab, Abu Warda, Bassim, Keyed, Fannoun, Darwish, Dabagh.

Ảnh: Internet