HLV thể lực người Hàn vừa đi vừa khóc khi Hùng Dũng chấn thương

24/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Trong tình huống Hùng Dũng phải chịu chấn thương sau trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội FC ngày 23/3 vừa qua, những đồng đội của anh đã vô cùng lo lắng, nhất là khi chấn thương có thể ảnh hưởng sự nghiệp đá bóng của anh. 

Mới đây, hình ảnh HLV thể lực Lee Gi-nam sau khi nhận tin tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị thương vì trận đấu đã khiến nhiều người xúc động. Theo đó, anh vừa đi vừa khóc do nỗi thương xót, lo lắng cho Dũng Chíp vì chấn thương của nam cầu thủ. 

 
Phản ứng của HLV thể lực Lee Gi-nam sau khi nhận tin tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị thương. (Ảnh: Sport5)
Phản ứng của HLV thể lực Lee Gi-nam sau khi nhận tin tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị thương. (Ảnh: Sport5)

Sau sự cố bất ngờ, Hùng Dũng đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Tại bệnh viện, anh được các bác sĩ tiến hành chiếu chụp, xét nghiệm mức độ chấn thương để có phác đồ điều trị hợp lý. Dự kiến trong sáng nay (ngày 24/3), Đỗ Hùng Dũng sẽ có can thiệp y tế. 

Không chỉ riêng HLV thể lực Lee Gi-nam, những đồng đội của anh ngay sau kết thúc trận đấu cũng đã có mặt tại bệnh viện. Cảm xúc bao trùm nơi đây là sự run sợ, lo lắng cho nam cầu thủ. Thậm chí dù chưa kịp thay đồ sau trận đấu, họ cũng đã lập tức đi đến thăm anh. 

 
Ngay sau trận đấu, đồng đội của Hùng Dũng đã có mặt để thăm anh. (Ảnh: Sport5)
Ngay sau trận đấu, đồng đội của Hùng Dũng đã có mặt để thăm anh. (Ảnh: Sport5)

Trước đó, Duy Mạnh, đồng nghiệp của Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ về sự cố của bạn mình: “Tính chất của bóng đá thì ra sân cầu thủ nào cũng quyết liệt, cũng muốn dành chiến thắng. Tôi muốn gửi lời đến tất cả các cầu thủ là hãy cố gắng thi đấu nhiệt huyết, máu lửa nhưng mà không có ý đồ triệt hạ đối phương vì đó là nồi cơm của cầu thủ.

Bất kỳ cầu thủ chấn thương nào cũng ám ảnh, cô đơn, nhớ bóng đá. Tôi đã phải vượt qua rất nhiều thứ. Từ phẫu thuật đến tập hồi phục. Qua đây, tôi cũng xin muốn động viên Hùng Dũng cố gắng mạnh mẽ và tất cả các cầu thủ Hà Nội FC luôn ở bên cạnh anh ấy.”

 
Duy Mạnh cũng lo lắng cho đồng đội. (Ảnh: An To)
Duy Mạnh cũng lo lắng cho đồng đội. (Ảnh: An To)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận nhé!

RỦI RO CỦA NHỮNG CẦU THỦ BÓNG ĐÁ

Bóng đá là một trong những môn thể thao nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Như một nghệ sĩ, các cầu thủ chơi bóng cũng nhận được sự yêu thương, ủng hộ đặc biệt của khán giả hơn rất nhiều những môn thể thao khác. 

Mặc dù vậy, bộ môn này cũng có rất nhiều rủi ro cho người cầu thủ. Đặc biệt trong những trận tranh bóng, họ rất có thể sẽ gặp chấn thương ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, thậm chí là sự nghiệp cả đời. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!