HLV Thái Lan "yểm bùa" cầu may ngay trên sân vẫn bị tuyển Trung Quốc "dằn mặt" giành vé vào tứ kết

22/01/2019, 17:45 GMT+07:00

Ngay trước khi trận đấu diễn ra, HLV Sirisak Yodyadthai của Thái Lan đã chôn những đồng xu lạ xuống sân. Hành động này đã không thể qua mắt những người Trung Quốc.

Ngay trước thềm trận đấu tại vòng 1/8 Asian Cup giữa Thái Lan và Trung Quốc để tranh chiếc vé vô cùng giá trị vào tứ kết, HLV Sirisak Yodyadthai, đại diện Đông Nam Á bất ngờ có những hành động lạ.


Khoảnh khắc HLV Sirisak Yodyadthai chôn những đồng xu xuống cỏ (ảnh cắt từ clip).
Khoảnh khắc HLV Sirisak Yodyadthai chôn những đồng xu xuống cỏ (ảnh cắt từ clip).

Cụ thể, ông bắt đầu đi vòng quanh sân Hazza Bin Zayed và lần lượt chôn gì đó xuống đất, những vị trí được chôn có lẽ đã được xác định trước. Sau đó, thứ mà ông Sirisak chôn được xác định là những đồng xu, có lẽ đây là một cách "yểm bùa" để mang lại may mắn cho người Thái Lan trong trận quyết đấu tranh tấm vé vào tứ kết.


Trung Quốc hạ tuyển Thái Lan với chiến thắng 2-1.
Trung Quốc hạ tuyển Thái Lan với chiến thắng 2-1.

Tuy nhiên, việc này đã không qua mặt được đội tuyển Trung Quốc và những nhân viên có mặt tại sân. Tất cả đồng xu này đều đã được thu hồi. Một phóng viên của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc cho biết:

HLV của Thái Lan đã đặt rất nhiều đồng xu đáng ngờ vào mặt cỏ. Đây là vật có thể gây nguy hiểm cho các cầu thủ trên sân. Rất may, nhân viên của đội cùng ban tổ chức sân đã nhanh chóng dọn sạch những đồng xu này.

HLV Thái Lan

Thực tế, trong cuộc so tài với Thái Lan, Trung Quốc đã bỏ lỡ nhiều pha bóng đến khó tin. Phải đến khi Zhi Xiao vào sân, đội tuyển đến từ Đông Á mới đổi vận. Họ ghi liền hai bàn trong 3 phút để giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đây là lần đầu tiên đội tuyển Trung Quốc lọt vào vòng tứ kết của mùa giải ASIAN Cup sau 15 năm qua. Và đối thủ tiếp theo họ phải cạnh tranh chính là Iran - đội tuyển đứng hạng 29 trên thế giới.

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!