Trước thềm đấu UAE, thầy Park nhận tin vui từ "cánh tay phải" đắc lực

19:30 12/11/2019

Sau khi HLV Park Hang-seo gia hạn thành công cùng bóng đá Việt Nam, tin vui lại đến với các CĐV yêu bóng đá dải đất hình chữ S khi trợ lý số 1, ông Lee Young-jin, cũng kéo dài mối duyên cùng bóng đá Việt. Vị trợ lý HLV người Hàn này rất quan trọng trong quá trình làm việc của thầy Park ở Việt Nam suốt thời gian qua.

Sau thầy Park, trợ lý Lee Young-jin cũng được gia hạn

Sáng ngày 7/11, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, mức lương được tiết lộ lên đến 50.000 USD/tháng. Đây được xem là bản hợp đồng chiến lược, không chỉ giúp HLV Park kéo dài mối duyên cùng bóng đá Việt, mà còn cho thấy ông và VFF đã cùng nhìn về một hướng cho những hoạch định chiến lược trong tương lai.

>>Xem thêm: U22 Việt Nam và thầy Park 2 lần bị chủ nhà Philippines gây khó

 
HLV Park sẽ tiếp tục làm việc tại Việt Nam thêm 3 năm.
HLV Park sẽ tiếp tục làm việc tại Việt Nam thêm 3 năm.

Bản hợp đồng mới là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực tận hiến, làm việc chăm chỉ và hết sức chuyên nghiệp của HLV Park để giúp bóng đá Việt Nam gặt hái hết vinh quang này đến kỳ tích khác. Tuy nhiên, đó chưa phải là niềm vui duy nhất của thầy Park cùng bộ sậu huấn luyện của mình.

Sáng 12/11, trợ lý số 1 của thầy Park, ông Lee Young-jin cũng chính thức được VFF gia hạn thêm 3 năm. Như vậy, trong suốt 3 năm tới, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đồng hành cùng người trợ lý đắc lực, "cánh tay phải" và cũng là bạn thân của ông, nhằm hướng đến những mục tiêu lớn lao hơn trong thời gian tới.

>>Xem thêm: Tiết lộ: Đã rõ đơn vị hỗ trợ VFF trả lương cho thầy Park 3 năm tới!

 
Trợ lý Lee Young-jin cũng được VFF gia hạn hợp đồng.
Trợ lý Lee Young-jin cũng được VFF gia hạn hợp đồng.

Đội tuyển Việt Nam hướng đến trận đấu với UAE, Thái Lan

Sau khi đón nhận liên tiếp 2 tin vui từ 2 bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin, đội tuyển Việt Nam đang tràn đầy tự tin hướng đến cuộc đấu với UAE vào ngày 14/11/2019. Đây là một trong 2 trận đấu quan trọng, quyết định đến tấm vé trực tiếp lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của Việt Nam tại bảng G.

Sau trận đấu với UAE, thầy trò HLV Park sẽ đón tiếp đội tuyển Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11/2019. Trận "siêu kinh điển" của bóng đá Đông Nam Á không chỉ mang tính chất quan trọng cho cuộc đua giành vị trí thứ 1 tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 mà còn là cuộc chạm trán vì danh dự của hai nền bóng đá được đánh giá đứng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay.

>>Xem thêm: Truyền thông Thái: "Hãy cảnh giác với 4 cái tên này của ĐT Việt Nam!"

 
Đội tuyển Việt Nam đang rất quyết tâm cho 2 trận đánh lớn.
Đội tuyển Việt Nam đang rất quyết tâm cho 2 trận đánh lớn.

Sau khi bị chững lại và thua sút Việt Nam ở nhiều cấp độ tuyển trong 2 năm qua, bóng đá Thái Lan đang rất quyết tâm đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo bằng mọi giá.

Như vậy, VFF cũng đã xác định rõ HLV Park Hang-seo cùng bộ sậu của ông mang ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong vòng 3 năm tới. Hy vọng, với quyết định nhanh chóng này của VFF cũng như những đãi ngộ xứng đáng, thầy Park và trợ lý Lee Young-jin sẽ giúp bóng đá Việt Nam ngày càng gặt hái thêm nhiều đỉnh vinh quang hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về bóng đá từ YAN nhé!

Ngày 7/11/2019, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức đồng thuận ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, mức lương dành cho nhà cầm quân người Hàn lên đến 50.000 USD sau thuế. Sau 2 năm với rất nhiều chiến tích cùng bóng đá Việt Nam, đây được xem là thành quả xứng đáng dành cho vị chiến lược gia sinh năm 1959.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang lo liệu một lúc hai công việc, cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) tại vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, ông cũng giám sát quá trình hội quân, tập luyện của U22 Việt Nam hướng đến SEA Games 2019 với nhiệm vụ "săn vàng".

Xem thêm: TẠI ĐÂY