HLV Park Hang-seo rơi lệ khi gặp lại HLV Guus Hiddink

08/09/2019, 08:30 GMT+07:00

HLV trưởng U22 Việt Nam đã không thể cầm được nước mắt sau khi tái ngộ với người đồng nghiệp cũ HLV Guus Hiddink trên sân tập tại tỉnh Vũ Hán vào chiều 7/9.

Sau khi gặp lại người đồng nghiệp cũ, HLV Park Hang-seo đã xúc động và không thể kìm được nước mắt. Sau đó, HLV Guus Hiddink đã dành thời gian để trò chuyện cùng toàn đội U22 Việt Nam.

 
HLV Park Hang-seo đã bật khóc khi gặp lại HLV Guus Hiddink
HLV Park Hang-seo đã bật khóc khi gặp lại HLV Guus Hiddink

Chứng kiến cha mình bật khóc khi gặp lại HLV Guus Hiddink, con trai HLV Park Hang-seo cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho HLV Guuus Hiddink. Bên ạnh đó anh cũng rất mong chờ trận đối đầu giữa cha mình và HLV Hiddink trên cương vị HLV: "Mọi người dân Hàn Quốc đều yêu mến HLV Guus Hiddink như một chiến lược gia đẳng cấp thế giới. Đến giờ ông vẫn rất nổi ở Hàn Quốc vì chiến tích ở VCK World Cup 2022.

Cha tôi vẫn luôn nói, được làm việc với HLV Guus Hiddink là bước ngoặt trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

Đây là trận đấu (U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc) có ý nghĩa rất lớn với gia đình tôi cũng như người dân Hàn Quốc. Hẹn gặp lại ông, HLV Hiddink".

>>> Xem thêm: Thua tâm phục khẩu phục, HLV Kitchee FC thừa nhận đội dự bị của U22 Việt Nam vẫn quá mạnh

 
Dòng trạng thái của con trai HLV Park Hang-seo trên mạng xã hội
Dòng trạng thái của con trai HLV Park Hang-seo trên mạng xã hội

>>> Xem thêm: U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc: Hà Đức Chinh thay Martin Lo lãnh trọng trách lĩnh xướng hàng công

Liên quan đến trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc, BTC trận đấu đã quyết định số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong trận đấu là 11 cầu thủ. Tuy nhiên, để không làm gián đoạn đến nhịp độ của trận đấu, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời gian trận đấu đang diễn ra. 

Theo HLV Park Hang Seo, trận đấu với đối thủ mạnh U22 Trung Quốc là cơ hội rất tốt để U22 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch "săn vàng" SEA Games 30.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc diễn ra vào lúc 17h00 ngày 8/9 trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center. 

Ảnh Tổng Hợp

Bạn nghĩ gì về tin này? Cùng chia sẻ với YAN nhé!

Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á

Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á (tiếng Anh: AFC U-23 Championship, cũng được biết đến với tên gọi là AFC U-23 Asian Cup) là giải đấu bóng đá quốc tế được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) dành cho độ tuổi từ 23 tuổi trở xuống. Giải đấu lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2013 và các trận đấu vòng loại năm 2012, nhưng vòng chung kết đã bị hoãn lại để tổ chức vào tháng 1 năm 2014 do Cúp bóng đá Đông Á 2013.

Giải đấu được tổ chức 2 năm một lần. Giải đấu năm 2016 đồng thời là vòng loại Thế vận hội Mùa hè 2016, trong đó 3 đội bóng dẫn đầu sẽ giành quyền tới Thế vận hội Mùa hè 2016.[2] Phiên bản 2016 diễn ra vào tháng 1 năm 2016. Giải đấu cũng đã được đổi tên từ "Giải vô địch bóng đá U-22 châu Á" (AFC U-22 Championship) thành "Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á" (AFC U-23 Championship).