HLV Park Hang-seo không bận tâm đến "điều tiếng" của trợ lý số 1 ở tuyển Việt Nam!

27/09/2018, 14:45 GMT+07:00

HLV Park Hang-seo có phản ứng như thế nào trước việc trợ lý Lê Huy Khoa bị "tố" tiết lộ bí mật của bóng đá Việt Nam?

Theo thông tin có được từ LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 22/9 nhưng vì phải giải quyết những công việc riêng nên đến ngày 27/9, ông thầy người Hàn Quốc mới chính thức bắt tay vào công việc chuẩn bị cho AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Xung quanh việc gần đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đang bị dư luận chỉ trích vì cho rằng ông đã tiết lộ quá nhiều bí mật của đội tuyển, HLV Park cũng đã bày tỏ một số quan điểm về điều này. Thái độ của thầy Park khi nghe những "điều tiếng" từ người trợ lý của mình như thế nào? Mọi thứ đã được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa thuật lại:

"Tất cả mọi chuyện đều bình thường. Từ ngày 22-9, HLV Park vẫn đều đặn liên lạc với tôi để bàn về việc chuẩn bị nhân sự. Hôm qua, tôi tiếp tục trao đổi về việc dư luận chỉ trích tôi vì dự talkshow đã nói đến 2 câu chuyện bị xem là bí mật đội tuyển, nhất là việc sắp tới AFF Cup sẽ có khoảng 45 tuyển thủ được gọi lên dự tuyển. Ông Park nói với tôi "tập trung đội tuyển, gọi 40-45 cầu thủ là bình thường, sao lại gọi là bí mật?". Ông ấy nói với tôi không vấn đề gì".


Ông Park không hề phản đối việc làm của trợ lý Lê Huy Khoa.
Ông Park không hề phản đối việc làm của trợ lý Lê Huy Khoa.

Ngoài ra, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park cũng nói thêm: 

"Về chuyện tôi viết sách U23 Việt Nam - Những chuyện chưa kể, HLV Park Hang-seo cũng ngạc nhiên vì những câu chuyện trong đó tất cả đã biết, VFF cũng biết, mọi thứ rất bình thường, sao dư luận lại chỉ trích? Tôi cũng nói rõ với ông ấy là quyển sách khi tái bản chỉ thay hình bìa, giữ nguyên nội dung, không thêm thắt gì mới cả, HLV Park Hang-seo nói không bận tâm lắm. Ông chỉ muốn trao đổi về kế hoạch chuẩn bị tới đây".


Trợ lý Lê Huy Khoa sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam?
Trợ lý Lê Huy Khoa sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam?

Đính chính về thông tin bản thân sẽ quyết định nghỉ việc ở đội tuyển sau khi bị dư luận phản đối gay gắt, ông tiết lộ rằng có quá nhiều cuộc gọi hỏi thăm khi ông đang đứng lớp và vì thế, ông chưa thể có câu trả lời chính thức về tương lai của mình:

"Hôm qua, anh Lê Hoài Anh, Tổng thư kí VFF, chỉ gọi điện nói tôi chuẩn bị cho đợt AFF Cup 2018, không nói gì về vấn đề dư luận đang chỉ trích tôi. Tôi trả lời sẽ cân nhắc, sắp xếp thời gian và sẽ hồi âm sớm chính thức". 


Trợ lý Khoa là người có đóng góp về việc truyền tải cảm xúc và tinh thần chiến đấu mà HLV Park luôn thôi thúc các học trò của mình.
Trợ lý Khoa là người có đóng góp về việc truyền tải cảm xúc và tinh thần chiến đấu mà HLV Park luôn thôi thúc các học trò của mình.

Chưa rõ trợ lý Lê Huy Khoa có tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và những hành trình dài hạn sắp tới hay không, nhưng có một điều khó có thể phủ nhận rằng trợ lý Khoa chính là "cánh tay phải" đắc lực nhất, giúp HLV Park Hang-seo truyền tải đầy đủ những cung bậc cảm xúc và ý đồ từ thuyền trưởng người Hàn đến các tuyển thủ.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!