HLV Park Hang-seo nhắc học trò nhớ đến "vết đen" AFF Cup 2014, hứa đưa ĐT Việt Nam vào chung kết!

05/12/2018, 12:40 GMT+07:00

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày mai (6/12) trên sân Mỹ Đình.

Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về gặp Philippines, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nhắc nhở học trò cần nhớ tới thất bại tại AFF Cup 2014.

Sáng nay (05/12) tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines. Chia sẻ với báo giới, HLV Park Hang-seo khẳng định:

“Ở trận lượt đi, các cầu thủ đã chơi rất tốt, nhưng tôi và học trò luôn nhớ tới bài học thất bại tại AFF Cup năm 2014 khi Việt Nam thua Malaysia. Tôi mong họ sẽ giữ được bản thân trước áp lực”.

Nói về tình hình lực lượng của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu ngày mai, chiến lược người Hàn đã báo tin vui khi Văn Toàn có thể tham gia tập cùng toàn đội. Còn Hùng Dũng thì bị căng cơ lưng một chút thôi, không có gì nghiêm trọng nhưng vẫn cần nghỉ ngơi thêm. Mặc dù vậy, thầy Park cũng xác nhận Hùng Dũng hoàn toàn có thể góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận bán kết lượt về.


HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo (Ảnh: Zing.vn).
HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo (Ảnh: Zing.vn).

Nhắc về những cơ hội mà đội tuyển Việt Nam đã bỏ lỡ trong trận đấu vừa qua, HLV Park Hang-seo cho biết:

“15 phút cuối trận lượt đi, chúng tôi bỏ lỡ một vài cơ hội nhưng tối 4/12, ban huấn luyện đã mổ băng, xem kỹ từng tình huống trong đó có cơ hội bị bỏ qua của Hà Đức Chinh. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế từng tình huống và các yếu điểm ấy”.

Cuối cùng, vị chiến lược gia 59 tuổi tiết lộ các học trò của mình đang có tinh thần rất tốt trước trận bán kết lượt về và toàn đội sẽ làm hết sức để giúp đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày mai (6/12) trên sân Mỹ Đình.


Lịch thi đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018.
Lịch thi đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018.

(Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!