HLV Park Hang-seo mắt đỏ hoe, chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng bóng đá Việt Nam

16/12/2018, 09:25 GMT+07:00

HLV Park Hang-seo cầu chúc cho các học trò của ông sau những thành công từ AFF Cup 2018 sẽ giữ vững phẩm chất và cách chơi của mình.

HLV Park Hang-seo bước vào phòng họp báo sau trận với gương mặt đầy hạnh phúc và đôi mắt đỏ vì xúc động sau khi tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Bàn thắng duy nhất của Anh Đức ngay từ phút thứ 6, cùng với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận, ĐT Việt Nam đã vượt qua Malaysia để bước lên ngôi vô địch một cách thuyết phục. Đây là phần thưởng xứng đáng cho thầy trò HLV Park Hang-seo sau những nỗ lực không biết mệt mỏi tại AFF Cup 2018.


Thầy Park không kìm nén được cảm xúc trong phút giây đăng quang cùng bóng đá Việt Nam.
Thầy Park không kìm nén được cảm xúc trong phút giây đăng quang cùng bóng đá Việt Nam.

Bước vào phòng họp báo, HLV Park Hang-seo đã không giấu được sự xúc động khi cảm ơn người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc đã luôn đồng hành, dành tình yêu với đội tuyển:

“Tôi thực sự quá hạnh phúc với chiến thắng và cúp vô địch. Chúng tôi có màn trình diễn tốt nhất sau hai tháng chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tôi cảm ơn toàn đội. Thật tuyệt vời khi có sự cổ vũ đông đảo của cổ động viên. Tôi rất cảm kích trước sự cổ động của CĐV Hàn Quốc cho đội tuyển Việt Nam".

Tôi rất vinh dự với tình yêu này. Hy vọng sau giải đấu này các bạn cũng yêu người dân Hàn Quốc như yêu tôi và đội tuyển Việt Nam. Tôi muốn dành chức vô địch cho toàn thể người dân Việt Nam. Tôi đánh giá rất cao cá nhân Anh Đức trong trận hôm nay nhưng bàn thắng được ghi bởi sự phối hợp của rất nhiều cầu thủ Việt Nam.


HLV Park Hang-seo nâng cao cúp vô địch AFF Cup 2018.
HLV Park Hang-seo nâng cao cúp vô địch AFF Cup 2018.

HLV Park Hang-seo cầu chúc cho các học trò của ông sau những thành công từ AFF Cup 2018 sẽ giữ vững phẩm chất và cách chơi của mình. Đối với vị chiến lược gia người Hàn, họ đều là những cầu thủ tuyệt vời.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ ngay lập tức hướng đến mục tiêu mới tại đấu trường châu lục là VCK Asian Cup 2019 vào tháng 1/2019.

(Ảnh: Zing.vn)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!