HLV Park Hang-seo được trao tặng chung cư tiền tỷ tại Hà Nội vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam

03/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Sau những chiến tích to lớn mà HLV Park Hang-seo gặt hái được cùng bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ đã trao tặng vị chiến lược gia người Hàn một căn hộ chung cư cao cấp tại Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

Mới đây, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thế Kỷ CEN Land đã chính thức trao tặng cho HLV Park Hang-seo và gia đình một căn hộ tại khu The K-Park, thuộc khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Cuối cùng, sau 8 tháng chuẩn bị, bắt đầu từ những khâu như chọn và thi công, thiết kế nội thất, căn hộ đã được hoàn thành và trao đến tay vợ chồng vị chiến lược gia người Hàn vào ngày 1/10.


Shark Hưng tận tay trao tặng căn hộ mới cho HLV Park Hang-seo.
Shark Hưng tận tay trao tặng căn hộ mới cho HLV Park Hang-seo.

Căn hộ được chính tay ông Phạm Thanh Hưng (nổi tiếng với tên Shark Hưng) - Phú Chủ tịch HĐQT CEN Land đích thân trao tặng đến tay HLV Park Hang-seo. Đây được xem như món quà đặc biệt mà Shark Hưng cùng công ty Bất động sản Thế Kỷ muốn dành tặng cho thầy Park sau những chiến công lịch sử mà ông đã mang đến cho bóng đá Việt Nam suốt gần 1 năm qua.


Căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nhằm giúp vị chiến lược gia người Hàn cảm thấy thoải mái và gần gũi.
Căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nhằm giúp vị chiến lược gia người Hàn cảm thấy thoải mái và gần gũi.

Căn hộ mới của thầy Park có diện tích 60m2, gồm 2 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách của quê hương Hàn Quốc giúp tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho gia đình vị chiến lược gia 59 tuổi. Bên cạnh đó, căn hộ này cũng chỉ cách Liên đoàn bóng đá Việt Nam 10km, thuận tiện trong việc di chuyển và liên lạc.

Thầy Park rất hài lòng về "tổ ấm" mới của mình:

"Ngay đến tên toà nhà The K-Garden cũng làm tôi cảm thấy giống với quê nhà của mình", HLV Park Hang-seo chia sẻ.


Thầy Park cho biết sẽ sống ở đây cùng vợ và một chú cún nhỏ.
Thầy Park cho biết sẽ sống ở đây cùng vợ và một chú cún nhỏ.

HLV Park cho biết sẽ sống cùng vợ và một chú cún nhỏ tại căn hộ mới này. Nếu có bạn bè và họ hàng sang Việt Nam du lịch hay làm việc, ông Park sẽ đưa họ đến nghỉ tại đây. Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam còn bỏ ngỏ ý định mời các học trò ghé thăm căn hộ và tổ chức tiệc ăn mừng.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!