Thầy Park nhận món quà đặc biệt từ Thủ tướng trước khi lên đường về Hàn Quốc nghỉ Tết

29/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Trước khi trở về quê nhà nghỉ Tết âm lịch, HLV Park Hang-seo đã bất ngờ được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng quà tri ân vào chiều ngày 28/1.

Với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong năm qua, HLV Park Hang-seo đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng món quà đặc biệt trước khi lên đường trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ tết.

Chiều 28/1, Bộ trưởng VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng Thứ trưởng kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã có mặt tại nhà HLV Park Hang-seo để trao tặng "món quà đặc biệt" từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho nhà cầm quân người Hàn. Các vị lãnh đạo ngành thể thao đã trực tiếp chúc mừng vị chiến lược gia 60 tuổi vì thành tích xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, khép lại một năm đầy rực rỡ của bóng đá Việt Nam.


HLV Park Hang-seo vinh hạnh đón các vị lãnh đạo ngành thể thao vào chiều 28/1.
HLV Park Hang-seo vinh hạnh đón các vị lãnh đạo ngành thể thao vào chiều 28/1.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Tổng cục thể thao và LĐBĐ Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã dành cho HLV Park Hang-seo những lời cảm ơn chân thành đồng thời đánh giá cao những đóng góp to lớn của thầy Park trong những chiến công vang dội của bóng đá Việt Nam trên trường châu lục và quốc tế.

Đặc biệt hơn, những thành tích đáng tự hào của thầy trò HLV Park Hang-seo đã vượt ra khỏi phạm vị của một môn thể thao đơn thuần, nó đã và đang trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho xã hội, là niềm tự hào dân tộc, góp phần lan tỏa niềm vui chung và là chất xúc tác kết nối hàng triệu con tim Việt Nam.


HLV Park Hang-seo nhận quà từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi lên đường về Hàn Quốc ăn Tết.
HLV Park Hang-seo nhận quà từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi lên đường về Hàn Quốc ăn Tết.

Trong không gian ấm cúng và thân mật của buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng và quà tặng từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến HLV Park Hang-seo. Đồng thời, các vị lãnh đạo hy vọng rằng, với sự tận tụy, chuyên nghiệp cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những thành công mới, trong đó tiêu điểm sẽ là VL World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, vòng tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.

Ảnh: VFF

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!