HLV Park Hang-seo “đỏ mặt” giải thích về nụ hôn vô tình với Văn Quyết ở chung kết AFF Cup

07/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Trong chương trình We wil channel you, màn ôm hôn của đội trưởng Văn Quyết với thầy Park Hang-seo một lần nữa được lên sóng SBS khiến vị HLV Park đỏ mặt.

Màn ôm hôn của đội trưởng Văn Quyết với thầy Park Hang-seo được lên sóng SBS khiến vị HLV người Hàn chỉ còn biết cười trừ vì quá ngại ngùng.

2018 quả là 1 năm đầy náo nhiệt đối với nền bóng đá Việt Nam khi đội tuyển quốc gia của chúng ta liên tiếp tạo nhiều thành tích vang dội. Khoảnh khắc HLV Park Hang-seo cùng các học trò nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 có lẽ là giây phút hạnh phúc của hàng triệu người hâm mộ.


Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh: Internet
Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh: Internet

Cũng trong lúc này, fan đã soi được cảnh đội trưởng Văn Quyết ăn mừng chiến thắng với thầy mình bằng một nụ hôn khá vô tình khiến NHM vô cùng thích thú.

Mới đây, trong chương trình We wil channel you, màn ôm hôn của đội trưởng Văn Quyết với thầy Park Hang-seo một lần nữa được lên sóng SBS khiến vị HLV người Hàn chỉ biết “đỏ mặt” ngại ngùng.


HLV Park đỏ mặt nói về "nụ hôn" với Văn Quyết ở chung kết AFF Cup

Bình luận viên Bae Seong Jae rất bất ngờ và hỏi dồn dập: “Đây là gì vậy? Một cái hôn? Video này đang được bàn tán xôn xao ở Hàn Quốc. Thầy thích anh ấy hả, tình huống này là sao ạ?".

Thầy Park Hang-seo vội “đỏ mặt” lí giải: "Là hôn nhầm thôi, vì tôi muốn động viên cậu ấy nên đã định hôn vào má nhưng không ngờ lại chạm môi". Biểu cảm xấu hổ của thầy Park khiến nhiều người và cả MC Kang Ho Dong phì cười vì quá đáng yêu.

Được biết, We will channel you là chương trình thực tế nổi tiếng của đài SBS. Các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc phải tự lên kế hoạch và thực hiện nội dung với mục tiêu đạt được một triệu người theo dõi. Kang Ho Dong, Yang Se Hyung, Seungri... là  những khách mời nổi tiếng từng tham dự chương trình. Trong tập này, MC Kang Ho Dong và bình luận viên thể thao Bae Seong Jae đã có cuộc trò chuyện với thầy Park.


Từ trái qua: bình luận viên Bae Seong Jae, HLV Park Hang-seo và MC Kang Ho Dong - Ảnh: Internet
Từ trái qua: bình luận viên Bae Seong Jae, HLV Park Hang-seo và MC Kang Ho Dong - Ảnh: Internet

Trong suốt buổi trò chuyện, thầy Park chia sẻ nhiều điều, từ vinh quang cùng bóng đá Hàn vào năm 2002, chuỗi ngày chán chường vì thất bại cho đến cảm xúc khi cùng Việt Nam thăng hoa trong các giải đấu, nhất là khi vô địch tại AFF Cup

HLV Park Hang-seo cũng nói về tin đồn tiền thưởng, cách ứng xử với các học trò và những bức ảnh nghi ngờ ông ngủ gật trên băng ghế huấn luyện... Các nghệ sĩ Hàn nhận xét HLV Park Hang-seo dễ gần, chân thành và hài hước. 

Đài SBS cũng thông báo sẽ phối hợp với phía đài truyền hình ở Việt Nam quay Running Man phiên bản Việt. Thời gian ghi hình bắt đầu từ cuối tháng 1, dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 6/4. Nhà đài cũng lên kế hoạch mời HLV Park Hang-seo tham gia chương trình ngay khi Asian Cup 2019 kết thúc.

Đón xem thêm nhiều tin hay tại Yan News bạn nhé!

Video: SBS

Tổng hợp