HLV Park Hang-seo "đáp trả" những chỉ trích mà HLV Myanmar nhắm vào mình trên MXH

23/11/2018, 14:00 GMT+07:00

Trong buổi họp báo sáng 23/11, thầy Park đã có màn đáp trả với những chỉ trích mà HLV Myanmar nhắm vào mình trên MXH những ngày qua, đồng thời khẳng định Việt Nam không thể coi thường đối thủ Campuchia ở lượt đấu cuối.

Sáng 23/11, HLV Park Hang-seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có mặt tại buổi họp báo trước thềm trận đấu cuối cùng với đối thủ Campuchia trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/11 sắp tới. Trước những câu hỏi về đối thủ Campuchia, HLV Park Hang-seo đã không giấu giếm ý đồ giành trọn vẹn 3 điểm để đoạt tấm vé vào bán kết.

Trước đó, trong trận đấu với Myanmar, HLV Park Hang-seo có một tình huống tranh cãi với HLV trưởng đối phương và từ chối bắt tay sau khi trận đấu kết thúc. Nhiều luồng dư luận trái chiều đã xuất hiện sau tình huống gây tranh cãi đó. Sau đó, ông Antoine Hey - HLV Myanmar đã đăng đàn chỉ trích vị đồng nghiệp người Hàn Quốc trên MXH dẫn kèm link của bài viết "HLV Việt Nam từ chối bắt tay HLV Myanmar" của Fox Sports.


HLV Park Hang-seo đáp trả HLV Myanmar trong buổi họp báo sáng ngày 23/11. (Ảnh: Thethao247)
HLV Park Hang-seo đáp trả HLV Myanmar trong buổi họp báo sáng ngày 23/11. (Ảnh: Thethao247)

Khi được hỏi về hành động đăng đàn chỉ trích mình trên MXH Twitter của ông Antoine Hey - HLV trưởng ĐT Myanmar sau màn đối đầu giữa hai đội trên SVĐ Thuwanna hôm 20/11, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng đáp trả ngắn gọn nhưng cực kỳ thông minh. 

“Tôi đọc báo và biết được HLV Myanmar viết gì đó lên mạng xã hội. Tôi đánh giá cao và cảm ơn hành động ấy, bởi ông ta đã đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên, điều quan trọng là trước khi chỉ trích ai, khuyên nhủ ai, ta phải xem trận sân họ đã làm gì”

>> Xem thêm:
Hé lộ nguyên nhân thầy Park giận "đỏ mặt", từ chối bắt tay HLV trưởng ĐT Myanmar sau trận đấu
HLV Myanmar tiếp tục "đá đểu" HLV Park Hang-seo trên MXH sau hàng loạt phát ngôn gây sốc!

HLV Park Hang-seo cũng giải thích lý do vì sao từ chối bắt tay người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến trong buổi họp báo:

“Trận gặp Myanmar có tình huống Công Phượng va chạm với cầu thủ đội bạn. Sau đó, HLV Myanmar nói gì đấy với Công Phượng. Đó là hình ảnh không đẹp. Tôi nói với ông ấy rằng muốn gì thì bảo với tôi, chứ sao lại nói cầu thủ. Nhưng ông ta phớt lờ tôi và tiếp tục làm phiền Công Phượng. Đó là lý do tôi từ chối bắt tay ông ta.

Điều cuối cùng tôi muốn nói về chuyện này là trước khi HLV Myanmar khuyên nhủ ai, ông ấy nên xem lại hành động của mình. Từ ngày mai, tôi hy vọng ông ấy tuân thủ những luật cơ bản của bóng đá, nhất là các hành động trên sân".


HLV Park Hang-seo và Quang Hải thân thiện với HLV Campuchia trước trận đấu ngày 24/11 sắp tới.
HLV Park Hang-seo và Quang Hải thân thiện với HLV Campuchia trước trận đấu ngày 24/11 sắp tới.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng quyết định tấm vé vào bán kết với ĐT Campuchia trên sân Hàng Đẫy lúc 19h30 ngày 24/11, trong khi đó, ĐT Myanmar sẽ phải sinh tử với Malaysia ở lượt đấu cuối.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!