NGHI VẤN: HLV Park Hang-seo đã có trợ lý ngôn ngữ mới sau khi chia tay ông Lê Huy Khoa?

01/10/2018, 18:00 GMT+07:00

HLV Park Hang-seo bị bắt gặp đi cùng phiên dịch viên mới sau những ồn ào về vụ việc trợ lý Lê Huy Khoa đột ngột từ chức.

Vụ việc trợ lý số 1 của HLV Park Hang-seo - ông Lê Huy Khoa đột ngột từ chức vì những lùm xùm xung quanh vấn đề phát ngôn đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ suốt những ngày vừa qua. Mới đây, sau khi sự việc đã dần lắng xuống, giới truyền thông bắt gặp HLV Park đi cùng một người được cho là trợ lý ngôn ngữ mới trong chuyến thăm buổi tập thể lực sáng nay của U19 Việt Nam.


Hình ảnh HLV Park Hang-seo đi cùng người trợ lý mới trong buổi tập thể lực của U19 Việt Nam sáng nay. (Ảnh: Sport5)
Hình ảnh HLV Park Hang-seo đi cùng người trợ lý mới trong buổi tập thể lực của U19 Việt Nam sáng nay. (Ảnh: Sport5)

Vị chiến lược gia người Hàn đến thăm và chào hỏi thành viên Ban huấn luyện và HLV Hoàng Anh Tuấn rồi sau đó nhanh chóng rời đi. Đáng chú ý, xuất hiện bên cạnh thầy Park là một người đàn ông "bí ẩn", chưa từng có mặt trong những sự kiện của bóng đá Việt Nam. Và tất nhiên điều này gây nên một số tò mò cho giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Theo những nguồn tin từ Sport5, đơn vị đã chụp được bức ảnh thầy Park đi cùng "nhân vật mới", thì "nhân vật bí ẩn" đó chính là trợ lý ngôn ngữ mới của vị chiến lược gia 59 tuổi. Người này đã được tuyển dụng gấp rút sau khi ông Lê Huy Khoa quyết định nghỉ việc vài ngày trước đó. 


Trước đó, việc trợ lý số 1 của ĐT Việt Nam - ông Lê Huy Khoa đột ngột từ chức khiến người hâm mộ "được" phen lo sốt vó.
Trước đó, việc trợ lý số 1 của ĐT Việt Nam - ông Lê Huy Khoa đột ngột từ chức khiến người hâm mộ "được" phen lo sốt vó.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của phía đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đây chỉ là phiên dịch viên tạm thời của HLV Park Hang-seo. Cho đến thời điểm hiện tại, vấn đề nhân sự trong thành phần BHL ĐT Việt Nam vẫn chưa có quyết định chính thức.

ĐT Việt Nam sẽ triệu tập vào ngày 11/10 tới sau khi V-League kết thúc. 45 cầu thủ nằm trong danh sách sơ bộ được gọi lên tuyển là những người có phong độ xuất sắc ở giải VĐQG Việt Nam và những giải đấu quốc tế vừa qua, trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 diễn ra vào đầu tháng 11.

(Ảnh: Sport5)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!