Thầy Park bất ngờ lên tiếng xác định tương lai với bóng đá Việt Nam

25/12/2018, 09:30 GMT+07:00

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng chính thức về tương lai của mình với bóng đá Việt Nam sau những đồn đoán của truyền thông.

Sau những thành công vừa qua cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo cũng đã dành cho mình một quãng nghỉ ngắn ngày tại quê nhà Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trước thềm Asian Cup 2019, dư luận cũng đã "dấy lên" câu chuyện liệu tương lai của chiến lược gia 59 tuổi này sẽ đi về đâu?

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng hàng loạt CLB tại "Xứ sở kim chi" đang muốn chèo kéo ông Park về dẫn dắt đội bóng sau những thành tích tuyệt vời vừa qua làm dậy sóng làng túc cầu châu Á. Ngoài ra, điều này càng đáng quan ngại hơn khi phía VFF vẫn chưa có dấu hiệu gì trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc. 

>> Xem chi tiết: HLV Park Hang-seo được nhiều CLB tại Hàn Quốc chèo kéo


Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng thầy Park sẽ chia tay với bóng đá Việt Nam.
Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng thầy Park sẽ chia tay với bóng đá Việt Nam.

Đáp trả lại những tin đồn thất thiệt đó, cuối cùng HLV Park Hang-seo cũng đã có câu trả lời dành cho truyền thông quê nhà và người hâm mộ.

>> Xem thêm: Lời hứa của HLV Park Hang Seo dành cho ĐTQG Việt Nam

Cụ thể, một phóng viên của tờ Chosun (Hàn Quốc) đã đặt ra câu hỏi rằng HLV Park nên chia tay với bóng đá Việt Nam khi đã đạt được những thành công nhất định và trở lại tìm kiếm thử thách khác tại quê nhà Hàn Quốc. Nằm ngoài suy nghĩ của mọi người, ông đã đáp trả rất hay:

"Người ta khuyên tôi nên ra đi sau khi đã lên đỉnh cao. Nhưng tôi phải giữ lời hứa với người hâm mộ Việt Nam. Bản thân sẽ cam kết bản hợp đồng đã ký có thời hạn 2 năm với tuyển Việt Nam".


Thầy Park đã chính thức cam kết tương lai với bóng đá Việt Nam.
Thầy Park đã chính thức cam kết tương lai với bóng đá Việt Nam.

Với câu trả lời này, thầy Park đang thật lòng muốn gắn bó lâu dài và tìm kiếm những thành công mới hơn cùng bóng đá Việt Nam. Vì vậy, phía VFF nên sớm có những động thái để phần nào đền đáp công sức trong 1 năm qua của ông. Hiện tại, hợp đồng của HLV Park Hang-seo còn thời hạn đến 11/10/2019. Liệu VFF sẽ có động thái hay lời mời gia hạn hợp đồng như thế nào với thầy Park, hãy chờ xem!

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!