Xúc động hình ảnh HLV Park Hang-seo chấm nước mắt sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Indo

25/03/2019, 20:20 GMT+07:00

Dù cách biệt bàn thắng không quá lớn (1-0), thế nhưng U23 Việt Nam đã cho NHM thấy được thầy trò HLV Park có thể làm nên kỳ tích ở giải U23 Châu Á 2020.

Lợi thế được thi đấu trên sân Mỹ Đình cùng sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả sân nhà khiến U23 nhập cuộc tự tin trước đối thủ U23 Indonesia. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo thi đấu chủ động trong suốt quá trình thi đấu chính thức lẫn những phút bù giờ cuối cùng.

Bên cạnh sự nỗ lực không biết mệt mỏi của 11 cầu thủ trên sân, phía khu vực chờ còn có 1 trái tim đập chung nhịp với vòng bóng lăn, trái tim của một người thầy đến từ Đông Á đang dẫn dắt ĐT Việt Nam - thầy Park Hang-seo.


Thầy Park rời khỏi sân sau trận đấu với tâm trạng khá buồn
Thầy Park rời khỏi sân sau trận đấu với tâm trạng khá buồn

Trả lời phỏng vấn về cảm xúc sau trận gặp Indonesia, thầy Park chia sẻ:

Đây là trận chúng tôi may mắn giành chiến thắng. Tôi không hài lòng lắm về lối chơi của U23 Việt Nam.
Có hai lý do tôi không hài lòng, đó là lối chơi tập thể chưa đạt yêu cầu. Việc hợp tác trên sân của các cầu thủ vẫn thiếu. Họ chơi khá cá nhân.

Thứ hai là dù khó khăn đến đâu thì các cầu thủ cũng phải thực hiện đúng nhiệm vụ tấn công và phòng ngự của mình. Không hiểu họ có hiểu được vai trò của mình trong trận đấu hay không. Đúng là chúng ta đã thiếu về sự chuẩn bị cho giải đấu lần này


Nhiều người còn nhìn thấy ông lấy tay chấm nước mắt sau khi trận đấu kết thúc
Nhiều người còn nhìn thấy ông lấy tay chấm nước mắt sau khi trận đấu kết thúc

Trong trận đấu, HLV Park Hang-seo đã có thời điểm “lời qua tiếng lại” với đội khách. Tuy vậy, thầy Park cho rằng cả hai bên không còn giữ hiềm khích khi trận đấu khép lại:

Tôi đã bắt tay với HLV của Indonesia mà. Trong hành lang, ông ấy cũng chúc mừng chúng tôi. Tôi cũng cảm ơn họ. Họ cũng khích lệ cầu thủ chúng ta. Nói thật, hôm nay tôi không vui lắm đâu. Tôi không hài lòng với chính bản thân mình. Tôi không hài lòng về lối chơi của chúng ta ngày hôm nay


Tất cả NHM bóng đá Việt Nam luôn dõi theo và động viên thầy Park nơi hậu phương (Nguồn: Ảnh chụp MH group Fandom Ownker)
Tất cả NHM bóng đá Việt Nam luôn dõi theo và động viên thầy Park nơi hậu phương (Nguồn: Ảnh chụp MH group Fandom Ownker)

HLV Park Hang-seo một lần nữa thừa nhận ông cảm thấy nhớ lứa U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích vào mùa giải năm 2018, đồng thời cho rằng U23 Việt Nam không có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu: “So sánh với lứa U23 của năm ngoái thì đội tuyển lần này chỉ có hơn 1 tuần để tập luyện. Thời gian sàng lọc cầu thủ, giúp họ hiểu về chiến thuật còn thiếu”. Dù thế nhưng người hâm mộ vẫn mong một kỳ tích nào đó sẽ xuất hiện với ĐT Việt Nam trong mùa giải lần này.

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tiin