Nhân sinh nhật tuổi mới, thầy Park bất ngờ tiết lộ tuổi thật khiến CĐM choáng váng

04/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Trong một cuộc phỏng vấn, HLV Park Hang-seo chia sẻ tuổi trên giấy tờ khai sinh không phải là số tuổi thật của mình.

Theo giấy khai sinh, hôm nay (4/1) chính là ngày HLV Park Hang-seo bước sang tuổi thứ 60. Tuy nhiên, theo tiết lộ của thầy Park thì ông đã từng khai lùi tuổi của mình.

Được biết, HLV Park Hang-seo sinh ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Và hôm nay chính là ngày thầy tận tâm của bóng đá Việt Nam bước sang tuổi thứ 60. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi rằng liệu đó có phải tuổi thật của mình hay không thì HLV Park Hang-seo đã trả lời không đúng.


HLV Park Hang-seo thời còn thi đấu.
HLV Park Hang-seo thời còn thi đấu.

Theo đó, thầy Park đã tiết lộ bí mật của mình:

“Vốn dĩ là tôi sinh năm 1957 nhưng tôi bắt đầu chơi bóng muộn khi ở trường trung học phổ thông. Vì vậy tôi đã học thêm một năm cấp 3 nữa rồi sau đó tới cơ quan pháp luật để đổi lại năm sinh của mình thành 1959”

Nhân ngày sinh nhật, HLV Park Hang-seo và các học trò đang chuẩn bị tất bật để sẵn sàng đương đầu với những thử thách tại sân chơi châu lục thêm một lần nữa.


Với thầy Park bóng đá Việt Nam đã có một năm 2018 rực rỡ.
Với thầy Park bóng đá Việt Nam đã có một năm 2018 rực rỡ.

Theo dự kiến, hôm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường từ Qatar tới UAE để chính thức bước vào chiến dịch Asian Cup 2019. Toàn đội sẽ phải quá cảnh tại Oman do không có chuyến bay thẳng giữa Doha (Qatar) và Abu Dhabi (UAE).

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!