HLV Park Hang Seo

HLV PARK HANG SEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV Park Hang Seo xuất hiện với một bên mắt bị băng bó

HLV Park Hang Seo xuất hiện với một bên mắt bị băng bó

Thể thao

Hình ảnh HLV Park Hang Seo xuất hiện với một bên mắt bị băng bó đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng nhưng may thay đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ của ông.

HLV Park Hang Seo động viên Văn Lâm trước ngày Thai League trở lại

Thể thao

Trước ngày Thai League thi đấu trở lại, thủ môn Văn Lâm đã nhận được nguồn động viên tinh thần lớn từ HLV Park Hang Seo.

Filip Nguyễn gợi nhớ tới trường hợp Lee Nguyễn

Thể thao

Bên cạnh thủ thành Filip Nguyễn, đội tuyển Việt Nam từng không có duyên với các cầu thủ Việt kiều như Lee Nguyễn, anh em nhà Lê Giang hay Toni Lê Hoàng...

Chuyện lạ ở U22 Việt Nam: Lên tuyển vẫn học "vỡ lòng"

Thể thao

Trong những buổi tập của đội U22 Việt Nam người ta dễ thấy hình ảnh HLV Park cùng cộng sự tỉ mỉ chỉ dẫn cho các học trò từ các bài học "vỡ lòng" về bóng đá

HLV Park Hang Seo quyết nâng tầm cầu thủ Việt Nam

Thể thao

HLV Park Hang Seo đã khẳng định sẽ dùng nhiều cách để cải thiện thể lực lẫn chiến thuật của đội tuyển Việt Nam sao cho các đối thủ khó bắt bài.

HLV Park Hang Seo muốn sự tôn trọng và chuyên nghiệp

Thể thao

Trả lời chuyện tế nhị nhưng nhiều người quan tâm là giảm tiền lương được nhận trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19, HLV Park đã thẳng thắn đề nghị được tôn trọng.

HLV Park Hang Seo: "Tôi không có nhiều thông tin về lứa cầu thủ U22"

Thể thao

HLV Park khẳng định cá nhân ông cũng như Ban huấn luyện không có nhiều thông tin về lứa cầu thủ U22, đó là lý do dẫn đến việc phải tập trung với quân số đông.

Bảo vệ HCV SEA Games 31 khó gấp bội với HLV Park Hang Seo

Thể thao

Những gì diễn ra ở đợt tập trung mới đây của U22 Việt Nam cho thấy HLV Park Hang Seo sẽ không dễ hiện thực mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31 cho bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo lo ngại: Không còn nhiều tuyển thủ giỏi như lứa 1995

Thể thao

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về đợt tập trung đầu tháng 7 này với phóng viên trong buổi phỏng vấn trước buổi tập.

Bầu Đức khẳng định: Sau này, sẽ mời thầy Park lên dẫn dắt CLB HAGL

Nhân vật

HLV Park Hang Seo đã có dịp hội ngộ bầu Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh trước khi bay ra Hà Nội để gặp gỡ các cầu thủ U22 Việt Nam trong đợt hội quân ngắn ngày.

Xem thêm