HLV Park Hang Seo

HLV PARK HANG SEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV Park Hang Seo nhận được sự ủng hộ của fan nhờ đoạn clip mới

HLV Park Hang Seo nhận được sự ủng hộ của fan nhờ đoạn clip mới

Cộng đồng mạng

Từng tuyên bố không sử dụng bất kì một MXH nào nhưng sau 5 năm làm việc tại Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo đã chính thức thành lập tài khoản cá nhân.

Nhìn lại hành trình 5 năm "vĩ đại" của thầy Park với bóng đá Việt Nam

Nhân vật

Nhắc đến cái tên Park Hang Seo, người hâm mộ Việt Nam luôn dành cho ông sự kính trọng, yêu thương bởi những gì ông mang lại cho bóng đá Việt Nam.

Đáng yêu hình ảnh HLV Park nhiệt tình "selfie" cùng nhân viên chăm cỏ

Nhân vật

Mới đây, khoảnh khắc HLV Park Hang-seo nhiệt tình cầm máy "selfie" cùng cô nhân viên chăm sóc cỏ ở sân tập đã khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Bận VFF Cup, thầy Park vẫn muốn làm tiệc kỷ niệm đặc biệt với tuyển VN

Thể thao

Đối với thầy Park, quãng thời gian được phục vụ làng bóng đá Việt Nam rất đáng trân trọng. Ông còn coi ngày kỉ niệm 5 năm như ngày sinh nhật mình.

Tham gia show ở quê nhà, HLV Park Hang Seo thừa nhận đang mắc bệnh

Thể thao

Trong một chương trình truyền hình tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ những câu chuyện, thói quen đáng nhớ mà ông trải qua khi làm việc ở Việt Nam.

Ông Park tại quê nhà: Mừng thọ mẹ, chụp ảnh cùng diễn viên nổi tiếng

Cộng đồng mạng

Những hoạt động của HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốcgần đây luôn được quan tâm. Ngoài mừng tuổi mẹ, ông còn gây ấn tượng vì chụp ảnh cùng diễn viên nổi tiếng

HLV Park bóng gió việc rời tuyển VN, VFF nhanh chóng lên tiếng

Thể thao

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park cho rằng điểm mấu chốt của việc tái ký hợp đồng là Ban huấn luyện ĐTQG Việt Nam có thực sự cần thay đổi không.

Đang nghỉ phép, HLV Park vẫn nhớ đến mục tiêu đưa VN vô địch ĐNÁ

Thể thao

Dù chỉ còn chưa đầy 7 tháng nữa, hợp đồng với VFF sẽ hết hạn, ông Park vẫn nghĩ đến việc đưa tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch Đông Nam Á.

HLV Park: Đánh đổi thời gian bên mẹ già vì bóng đá Việt

Thể thao

Để có được thành công như hiện tại, huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải đánh đổi nhiều thứ, trong đó có cả gia đình.

Vừa về Hàn Quốc mừng thọ mẹ, HLV Park đã vướng tin đồn thất thiệt

Thể thao

Những tin đồn thất thiệt này đã khiến cho hình ảnh HLV Park bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngay cả truyền thông Hàn Quốc cũng bày tỏ nỗi bức xúc thay ông.

Xem thêm