HLV Park Hang Seo

HLV PARK HANG SEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sau 5 năm cống hiến, HLV Park đã sở hữu hàng loạt BĐS giá trị tại VN

Sau 5 năm cống hiến, HLV Park đã sở hữu hàng loạt BĐS giá trị tại VN

Thể thao

Suốt 5 năm cống hiến cho làng bóng đá Việt Nam, HLV Park đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhờ đó đã giúp ông có được nhiều bất động sản lớn.

Tân HLV trưởng VN được dự đoán lương tương đương ông Park

Thể thao

Huấn luyện viên trưởng Việt Nam từng được dự đoán có mức lương cao gấp nhiều lần ông Park. Tuy nhiên trên thực tế, con số đã được thỏa thuận và thấp hơn nhiều.

Không nỡ xa, HLV Park dự định sẽ mở học viện đào tạo cầu thủ nhí ở VN

Thể thao

HLV chia sẻ, ông đang có ý định sẽ tiếp tục gắn bó với Việt Nam thời gian tới, ông dự định sẽ mở học viện đào tạo trẻ ở Việt Nam.

HLV Park từng trải qua thời gian tăm tối khi làm việc tại quê nhà

Thể thao

Thời điểm còn dẫn dắt Olympic Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã từng phải đối mặt với rất nhiều áp lực, cả trong công việc lẫn dư luận.

HLV Park tiết lộ bản thân từng muốn rời Việt Nam khi hợp đồng chưa hết

Thể thao

HLV Park Hang Seo chính thức hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ngày hôm nay, khép lại 5 năm đầy vinh quang của mình.

Người thay thế thầy Park có thể nhận lương khủng, áp lực cũng rất lớn

Thể thao

Nếu HLV Philippe Troussier trở thành người thay thế thầy Park dẫn dắt tuyển Việt Nam thì mức lương ông nhận được sẽ lên đến hơn 3 tỉ/tháng.

Thầy Park từng tìm mọi cách để "ngăn cản" con trai theo nghiệp cầu thủ

Nhân vật

HLV Park Hang Seo tiết lộ ông từng tìm nhiều cách để mong con trai mình không kế nghiệp cầu thủ bóng đá.

HLV Park từng từ chối chia tay tuyển VN khi đang trên đỉnh vinh quang

Thể thao

HLV Park Hang Seo đã rất nhiều lần thể hiện sự tiếc nuối khi phải chia tay làng bóng đá Việt Nam. Dù vậy ông vẫn quyết định rời đi sau nhiều năm cống hiến.

Những cầu thủ Việt Nam thành công nhất dưới thời HLV Park Hang Seo

Thể thao

Dưới thời HLV Park Hang Seo, không ít cầu thủ Việt Nam ngày càng trưởng thành, phát triển và thành công hơn trong sự nghiệp chơi bóng của mình.

Ông Park nói lời xin lỗi, muốn thắng làm quà cho CĐV nhưng không thể

Thể thao

Sau trận đấu, ông Park cho rằng đội tuyển thua là do bản thân mình năng lực còn kém. Ông mong người hâm mộ không chỉ trích mà tiếp tục ủng hộ các cầu thủ.

Xem thêm