HLV Park Hang Seo

HLV PARK HANG SEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Từng chấn thương nặng, Đỗ Hùng Dũng vẫn trở lại ngoạn mục

Từng chấn thương nặng, Đỗ Hùng Dũng vẫn trở lại ngoạn mục

Thể thao

Đỗ Hùng Dũng từng phải trải qua khoảng thời gian khó khăn do gặp chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, anh đã vượt lên tất cả.

Ông Park Hang Seo lên tiếng về thông tin trở lại Việt Nam

Thể thao

Ông Park đã chia sẻ về ý định sẽ quay trở lại Việt Nam để làm việc. Ông cho biết bản thân đã gặp gỡ và trao đổi với câu lạc bộ Công an Hà Nội.

HLV Park sắp tái xuất tại V-League với vai trò mới

Thể thao

Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, huấn luyện viên Park Hang Seo dự kiến có vai trò mới tại V-League. Người hâm mộ không khỏi vui mừng, hi vọng ông thành công.

Sau 5 năm cống hiến, HLV Park đã sở hữu hàng loạt BĐS giá trị tại VN

Thể thao

Suốt 5 năm cống hiến cho làng bóng đá Việt Nam, HLV Park đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhờ đó đã giúp ông có được nhiều bất động sản lớn.

Tân HLV trưởng VN được dự đoán lương tương đương ông Park

Thể thao

Huấn luyện viên trưởng Việt Nam từng được dự đoán có mức lương cao gấp nhiều lần ông Park. Tuy nhiên trên thực tế, con số đã được thỏa thuận và thấp hơn nhiều.

Không nỡ xa, HLV Park dự định sẽ mở học viện đào tạo cầu thủ nhí ở VN

Thể thao

HLV chia sẻ, ông đang có ý định sẽ tiếp tục gắn bó với Việt Nam thời gian tới, ông dự định sẽ mở học viện đào tạo trẻ ở Việt Nam.

HLV Park từng trải qua thời gian tăm tối khi làm việc tại quê nhà

Thể thao

Thời điểm còn dẫn dắt Olympic Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã từng phải đối mặt với rất nhiều áp lực, cả trong công việc lẫn dư luận.

HLV Park tiết lộ bản thân từng muốn rời Việt Nam khi hợp đồng chưa hết

Thể thao

HLV Park Hang Seo chính thức hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ngày hôm nay, khép lại 5 năm đầy vinh quang của mình.

Người thay thế thầy Park có thể nhận lương khủng, áp lực cũng rất lớn

Thể thao

Nếu HLV Philippe Troussier trở thành người thay thế thầy Park dẫn dắt tuyển Việt Nam thì mức lương ông nhận được sẽ lên đến hơn 3 tỉ/tháng.

Thầy Park từng tìm mọi cách để "ngăn cản" con trai theo nghiệp cầu thủ

Nhân vật

HLV Park Hang Seo tiết lộ ông từng tìm nhiều cách để mong con trai mình không kế nghiệp cầu thủ bóng đá.

Xem thêm