HLV Park Hang Seo xuất hiện với một bên mắt bị băng bó

27/09/2020, 12:15 GMT+07:00

Mới đây, HLV Park Hang Seo khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện cùng các trợ lý của mình tại một khu trung tâm mua sắm.

Điều đáng nói là vị huấn luyện viên người Hàn Quốc dường như bị thương và đang phải băng bó một bên mắt.

 
HLV Park Hang Seo vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet).
HLV Park Hang Seo vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet).

HLV Park Hang Seo xuất hiện với vết thương ở mắt

Theo VTC đưa tin, gần đây HLV Park Hang Seo đã cùng các trợ lý và bác sĩ Choi Ju Young có mặt tại một khu trung tâm thương mại ở Hà Nội. Nhiều người nhanh chóng nhận ra vị huấn luyện viên người Hàn Quốc, song họ khá bất ngờ, xen chút lo lắng khi thấy một bên mắt của thầy Park bị băng bó.

 
Một bên mắt của thầy Park bị băng bó. (Ảnh: VTC).
Một bên mắt của thầy Park bị băng bó. (Ảnh: VTC).

Tìm hiểu kỹ hơn về lý do, VTC cho biết thầy Park đúng là gặp chút vấn đề về mắt nhưng không quá nghiêm trọng. Một vị quan chức của VFF cũng lên tiếng xác nhận, cho biết HLV Park Hang Seo mới làm tiểu phẫu gần đây, song không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju Young đi cùng thầy Park cũng có chuyên môn y tế tốt nên chắc chắn, thầy Park sẽ được theo dõi cẩn thận.

>> Có thể bạn quan tâm: Chàng trai in hình HLV Park Hang-seo lên đầu để cổ vũ ĐT Việt Nam

Lý do thầy Park phải làm tiểu phẫu

Cũng theo VTC cho biết, trước đây, thầy Park từng chia sẻ mình bị tắc nghẽn tuyến lệ nên cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên HLV Park Hang Seo vẫn chưa có thời gian để thực hiện điều đó.

 
Thầy Park đã giải quyết được vấn đề thường xuyên chảy nước mắt của mình. (Ảnh: Thanh Niên).
Thầy Park đã giải quyết được vấn đề thường xuyên chảy nước mắt của mình. (Ảnh: Thanh Niên).

Thời điểm chưa làm tiểu phẫu, thầy Park thường xuyên bị chảy nhiều nước mắt nên hay đưa tay lên lau, khiến nhiều người hâm mộ tưởng đâu ông đang khóc. Các bác sĩ cũng cho biết, tắc tuyến lệ là vấn đề có thể gặp phải ở nhiều lứa tuổi. Để giải quyết vấn đề này cần mổ thông lệ đạo theo phương pháp truyền thống hoặc nội soi. Người bị tắc tuyến lệ có thể bị chảy nước mắt không ngừng và ảnh hưởng tới thị lực.

>> Có thể bạn chưa xem: HLV Park Hang-seo không có thưởng Tết 2020

Thầy Park đã trở lại bình thường

Thực tế, trong ngày 26/9 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân vận động Hàng Đẫy để dự khán trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Sài Gòn thuộc vòng 12 V-League 2020.

Dễ dàng nhận thấy, bên mắt bị băng bó của thầy Park đã được gỡ bỏ, đồng thời, ông thầy người Hàn Quốc đã có thể nhìn lại bình thường, sức khỏe cũng vô cùng tốt. Được biết trong thời gian sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ khá bận rộn trong việc sắp xếp kế hoạch tập luyện cho các cầu thủ để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới.

Thầy Park dự khán một trận đấu thuộc V-League. (Ảnh: Dân Việt).Thầy Park dự khán một trận đấu thuộc V-League. (Ảnh: Dân Việt).

>>Đừng bỏ lỡ: HLV Park: “Tôi yêu Việt Nam và sẽ mang vinh quang về cho đất nước”

Nhìn thấy thầy Park khỏe mạnh dự khán đài trận đấu vào ngày 26/9, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng an tâm. Họ mong HLV Park Hang Seo sẽ luôn có được sức khỏe thật tốt để thực hiện những kế hoạch sắp tới cho đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo rơi lệ khi gặp lại HLV Guus Hiddink

Trước khi làm tiểu phẫu để khắc phục vấn đề tắc tuyến lệ, HLV Park Hang Seo đã có khá nhiều lần đưa tay lên mặt lau nước mắt làm người hâm mộ hiểu lầm rằng ông đang khóc.

Cụ thể, vào năm 2019, khi HLV Park Hang Seo gặp lại người đồng nghiệp cũ của mình là HLV Guus Hiddink, thầy Park đã có hành động đưa tay lên mặt lau nước mắt.

Hình ảnh này khiến nhiều người nghĩ ông thầy người Hàn Quốc đã khóc vì quá xúc động trong ngày gặp lại Guus Hiddink.

Tuy nhiên sau đó, một vài người lên tiếng giải thích, cho biết thầy Park lúc đó không hề khóc mà chỉ bị chảy nước mắt vì vấn đề tắc tuyến lệ mà thôi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!