HLV Nhật Bản tuyên bố: "Chúng tôi sẽ ghi nhiều bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam"

22/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Trước việc sẽ gặp “những ngôi sao vàng” trong trận tứ kết, HLV Hajime Moriyasu của tuyển Nhật Bản khẳng định đội bóng của ông sẽ ghi nhiều bàn vào lưới Việt Nam

Đánh bại Saudi Arabia với tỉ số 1-0, Nhật Bản trở thành đối thủ của tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019. Không hề tỏ ra ngại ngùng, HLV của đội bóng xứ Mặt trời mọc đã có phát biểu đầy tự tin trước việc sẽ gặp tuyển Việt Nam trên sân Al Maktoum vào ngày 24/1 sắp tới.

Nhật Bản là một trong những đội tuyển được đánh giá cao tại Asian Cup 2019. Đội bóng xứ Mặt trời mọc đã khẳng định điều này bằng việc vượt qua vòng bảng một cách nhẹ nhàng và đánh bại Saudi Arabia với tỉ số 1-0.


Nhật Bản giành vé vào tứ kết sau khi đánh bại Saudi Arabia.
Nhật Bản giành vé vào tứ kết sau khi đánh bại Saudi Arabia.

Trước việc sẽ gặp “những ngôi sao vàng” trong trận tứ kết, HLV Hajime Moriyasu của tuyển Nhật Bản khẳng định đội bóng của ông sẽ ghi nhiều bàn vào lưới Việt Nam. Vị chiến lược gia này cho biết, chiến thắng là điều quan trọng trong mọi trận đấu, nên dù bị chỉ trích rằng Nhật Bản đá thực dụng để vào tứ kết, thì điều đó cũng là bình thường.

“Saudi Arabia là đội bóng rất mạnh. Chúng tôi yêu cầu các cầu thủ phải kiên nhẫn, hiểu họ có lực tấn công mạnh và kiểm soát bóng, nên ý đồ của tôi là phản công”, HLV Hajime Moriyasu chia sẻ về trận đấu đêm 21/1.

HLV Nhật Bản tuyên bố:


HLV Hajime Moriyasu cho biết sẽ ghi thật nhiều bàn vào lưới Việt Nam.
HLV Hajime Moriyasu cho biết sẽ ghi thật nhiều bàn vào lưới Việt Nam.

Tuy nhiên, Nhật Bản sẽ chơi tấn công trước tuyển Việt Nam và cố gắng ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt là yêu cầu mà HLV Hajime Moriyasu đặt ra cho các cầu thủ của mình.

“Chúng tôi biết Việt Nam chơi phòng ngự tốt và chuyển trạng thái lối chơi nhanh. 

Chúng tôi hiểu cách chơi đó vì cả hai đội đều chơi theo cùng một cách. Nhật Bản sẽ tạo ra nhiều cơ hội để ghi nhiều bàn hơn, dự định sẽ chơi tấn công nhiều hơn trước Việt Nam”, HLV Hajime Moriyasu cho biết.

HLV Nhật Bản tuyên bố:

Mặc dù, HLV Hajime Moriyasu luôn bày tỏ sự tự tin khi nói đến đối thủ Việt Nam, nhưng ông cũng phải thừa nhận đoàn quân “những ngôi sao vàng” có nhiều chân sút xuất sắc, nên hàng thủ Nhật Bản phải chơi hết sức cảnh giác, tập trung.


HLV Nhật Bản thừa nhận Việt Nam có những chân sút xuất sắc.
HLV Nhật Bản thừa nhận Việt Nam có những chân sút xuất sắc.

Tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời với chiến thắng thuyết phục trước Jordan, nhưng bây giờ là lúc gác lại những cảm xúc thăng hoa cũ để làm nên kì tích mới. Hãy cùng YAN gửi những lời cổ vũ đến thầy trò HLV Park Hang Seo và đừng quên theo dõi trận tứ kết vào lúc 17h ngày 24/1 Việt Nam gặp Nhật Bản nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)