HLV Myanmar tiếp tục "đá đểu" HLV Park Hang-seo trên MXH sau hàng loạt phát ngôn gây sốc!

22/11/2018, 16:25 GMT+07:00

Một ngày sau trận đấu, HLV Myanmar bất ngờ đăng một dòng trạng thái "chỉ trích" HLV Park Hang-seo trên mạng xã hội sau khi bị từ chối bắt tay.

Nói về việc HLV Park Hang-seo từ chối bắt tay mình sau trận đấu, HLV trưởng Myanmar ông Antonie Hey viết trên Twitter:

"Đáng xấu hổ và vô cùng thiếu chuyên nghiệp cho hành vi của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Tôi tôn trọng trận đấu hay giữa Myanmar và Việt Nam. Sự ủng hộ của NHM thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả các bạn".


Dòng trạng thái của HLV Antonie Hey.
Dòng trạng thái của HLV Antonie Hey.

Lý do HLV Park Hang-seo từ chối bắt tay ở trận đấu vừa qua là bởi, trong một tình huống tranh chấp bóng sát đường biên dọc, Công Phượng và Aung Thu va chạm với nhau. Cả hai sau đó đã nhanh chóng bỏ qua và tiếp tục nhập cuộc. Mặc dù vậy, dường như HLV người Đức của tuyển Myanmar không hài lòng, ông chạy đến phản ứng gay gắt đòi trọng tài phải rút thẻ phạt đối với Công Phượng.


Thầy Park tỏ ra không hài lòng với trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar.
Thầy Park tỏ ra không hài lòng với trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar.

Chứng kiến tình huống đó, HLV Park Hang-seo ngay lập tức có mặt để "bênh" cậu học trò cưng và có màn "khẩu chiến" với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Đây có lẽ là điều khiến vị chiến lược gia người Hàn quyết định không bắt tay ông Antoine Hey.


HLV người Hàn Quốc có màn "khẩu chiến" rất quyết liệt với thuyền trưởng ĐT Myanmar.
HLV người Hàn Quốc có màn "khẩu chiến" rất quyết liệt với thuyền trưởng ĐT Myanmar.


Rồi quyết định "dỗi" không bắt tay người đồng nghiệp sau trận đấu.
Rồi quyết định "dỗi" không bắt tay người đồng nghiệp sau trận đấu.

Bên cạnh đó, những quyết định của trọng tài cũng khiến thầy Park tỏ ra bất bình. Chia sẻ với truyền thông trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo tỏ rõ thái độ không hài lòng về kết quả trận đấu và đặc biệt là những quyết định của tổ trọng tài:

“Tôi không hài lòng về trọng tài ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại băng hình để xem tình huống bị từ chối của Văn Toàn có đúng hay không. Tôi đứng trên sân không rõ tình huống nên sẽ phải xem lại”.

Rõ ràng, HLV Park Hang-seo là người thầy vô cùng cá tính và sự việc đụng độ với HLV Myanmar cho thấy ông luôn sẵn sàng bảo vệ học trò của mình. "Khẩu chiến" là một điều không mới lạ đối với giới HLV làng túc cầu giáo, mặc dù vậy việc HLV Myanmar liên tiếp đăng đàn phát ngôn "gây sốc" và chỉ trích HLV Park Hang-seo cho thấy vị chiến lược gia này có vẻ là người rất thích "gây hấn".

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.