HLV Mai Đức Chung

HLV MAI ĐỨC CHUNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thắng Myanmar, tuyển nữ Việt Nam tạo lịch sử tại Olympic Tokyo 2020

Thắng Myanmar, tuyển nữ Việt Nam tạo lịch sử tại Olympic Tokyo 2020

Thể thao

Đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, lần đầu tiên giành tấm vé vào vòng loại cuối cùng của Olympic Tokyo 2020 khiến HLV Mai Đức Chung vô cùng tự hào.

HLV Park Hang-seo đến thăm đội tuyển nữ Việt Nam trước khi về nước

Thể thao

Trước khi về Hàn Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng gia đình, thầy Park đã có hành động cực đẹp đó là đến thăm đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Doanh nghiệp từ chối trả 500 triệu tiền thưởng cho ĐT nữ gây phẫn nộ

Xã hội

Từng hứa và trao bảng tiền thưởng trị giá 500 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam, tuy nhiên, Công ty Đ.G đã quyết định sẽ không giải ngân số tiền này.

Tuyển nữ Việt Nam nhận tài trợ 100 tỷ đồng cho giấc mơ World Cup

Bóng đá

Gói tài trợ có thời hạn 5 năm, góp phần giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng và những vấn đề bên lề cho bóng đá nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung xác nhận tuyển nữ Việt Nam chưa nhận được 22 tỷ đồng

Bóng đá

Đội tuyển nữ Việt Nam với tấm Huy chương vàng SEA Games nhận được rất nhiều phần thưởng cá nhân cũng như tập thể. Trong đó, mức thưởng tiền mặt là 22 tỷ đồng.

Giành HCV SEA Games 30, tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng trên 20 tỷ đồng

Bóng đá

Chiều 16/12, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam để nhận tiền thưởng từ các đơn vị và cá nhân sau tấm HCV SEA Games 30.

Thầy Park xúc động, nắm tay HLV Mai Đức Chung trên chuyến bay "vàng"

Thể thao

Trên chuyến chuyên cơ về Việt Nam sau thành tích vô địch SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã nắm chặt tay HLV Mai Đức Chung khiến nhiều CĐV xúc động.

HLV Mai Đức Chung sung sướng, cảm ơn vì có nhiều NHM đến xem ĐT nữ

Bóng đá

"Chưa bao giờ đội nữ được đá với không khí như hôm nay. Chính vì thế, chúng tôi đã có tinh thần thi đấu vượt bậc.", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Vào chung kết SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam nhận "mưa tiền thưởng"

Bóng đá

Tối 5/12, đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đội tuyển chủ nhà Philippines để chính thức giành vé vào chơi trận chung kết SEA Games 30 với Thái Lan.

Đấu Philippines, HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam mong CĐV đến sân cổ vũ

Bóng đá

Đội tuyển nữ Viêt Nam vẫn đang trên hành trình bảo vệ ngôi hậu SEA Games 2019. Đấu chủ nhà Philippines, HLV Mai Đức Chung mong mỏi được CĐV đến sân cổ vũ.

Xem thêm