HLV Mai Đức Chung

HLV MAI ĐỨC CHUNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV tuyển nữ hào hứng nhưng cũng áp lực trên chặng đường mới

HLV tuyển nữ hào hứng nhưng cũng áp lực trên chặng đường mới

Thể thao

VFF đã gia hạn hợp đồng với HLV Mai Đức Chung đến cuối năm 2023. Vị HLV trưởng không khỏi phấn khởi, ông nhận định chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn.

HLV trưởng đội bóng nữ Việt Nam xúc động vì chiến thắng của học trò

Thể thao

Đội tuyển nữ Việt Nam vừa có trận đấu đẹp mắt trước khi lọt vào vòng bán kết AFF Cup 2022, song cả đội vẫn phải cẩn trọng khi đối mặt với các đối thủ khác.

Thầy trò HLV Chung sắp gặp đội top đầu TG: Các cô gái vàng hào hứng

Thể thao

Ngay khi đến Pháp, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Các cô gái vàng sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào tập luyện.

Đối thủ mạnh xuất hiện át vía tuyển nữ Việt, ông Chung không hề lo sợ

Thể thao

Trong khi đội bóng đến từ châu Đại dương nhấn mạnh quyết định soán ngôi hậu của các cô gái Việt Nam thì HLV Mai Đức Chung lại tỏ ra rất thích thú.

Mai Đức Chung - Vị HLV thành công nhất lịch sử bóng đá nữ Đông Nam Á

Thể thao

Trong bầu không khí hân hoan sau chiến tại SEA Games 31 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, không thể không nhắc đến công lao của vị "HLV vàng" Mai Đức Chung.

Đây có thể là SEA Games cuối HLV Mai Đức Chung dẫn dắt bóng đá nữ

Thể thao

Liên tiếp đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lập kì tích nhưng huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng không thể cùng đồng hành mãi với các cô gái vì nhiều lý do.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng nóng 1,3 tỷ sau khi vào chung kết

Thể thao

Chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã mang về tấm vé vào chung kết, đồng thời nhận về số tiền thưởng nóng lên tới 1,3 tỷ đồng.

HLV Mai Đức Chung giản dị: Tự lái xe đi hội quân dù có người xin đón

Thể thao

Hình ảnh giản dị của HLV Mai Đức Chung đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Có người còn nhận định rằng đó là "sự đối lập của đóng góp, vinh quang".

Ai sẽ là HLV của tuyển nữ nếu ông Mai Đức Chung không thể đi World Cup

Thể thao

Mặc dù VFF chưa có công bố chính thức, song nhiều nguồn tin đã chỉ ra danh tính của người có thể thay thế ông Mai Đức Chung dẫn dắt đội nữ ở World Cup 2023.

HLV Mai Đức Chung: Người hết lòng với bóng đá nữ Việt Nam

Thể thao

Thông tin HLV Mai Đức Chung không thể dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam tham gia World Cup khiến cổ động viên hụt hẫng. Mới đây nguyên nhân đã phần nào được hé lộ.

Xem thêm