HLV Lê Thụy Hải

HLV LÊ THỤY HẢI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV Lê Thuỵ Hải: 'Ông Park đừng gây áp lực với Văn Hậu quá'

HLV Lê Thuỵ Hải: "Ông Park đừng gây áp lực với Văn Hậu quá"

Bóng đá

Truyền thông Việt Nam nói rất nhiều về khả năng Đoàn Văn Hậu về dự VCK U23 Châu Á 2020. Nhưng với riêng HLV Lê Thuỵ Hải, ông cho rằng cần tôn trọng Văn Hậu.

HLV Lê Thuỵ Hải: "Công Phượng làm tiếng nói bóng đá Việt mạnh mẽ hơn"

Bóng đá

Thông tin Công Phượng được CLB TP.HCM chiêu mộ về để đá V.League 2020 được giới truyền thông và chuyên môn đánh giá rất cao.

HLV Lê Thuỵ Hải nói về Văn Hậu: "Đó không phải chuyện đạo đức"

Bóng đá

Chuyên gia hàng đầu của bóng đá Việt Nam nhận xét về pha bóng Văn Hậu khiến đối phương bị chấn thương nặng cũng như chức vô địch của thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng thầy Park phán đoán sai, U22 VN hòa may mắn

Bóng đá

Cựu thuyền trưởng của Becamex Bình Dương đã đưa ra những góc nhìn của mình sau trận đấu của U22 Việt Nam với kình địch Thái Lan.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng HLV Park bắt đầu sợ thua rồi

Bóng đá

Sau trận hòa trước Thái Lan trên sân nhà, HLV Lê Thụy Hải cho rằng HLV Park Hang-seo đã bắt đầu sợ thua và không dám thử nghiệm cái mới nữa rồi.

HLV Lê Thụy Hải: "Nếu không có cầu thủ giỏi thì ông Park cũng khó làm nên chuyện"

Bóng đá

Trong bài phỏng vấn mới đây, nhà cầm quân 73 tuổi tin tưởng HLV Park là một nhà cầm giỏi, nhưng để mơ về WC là câu chuyện vẫn còn xa vời với bóng đá Việt Nam

HLV Lê Thụy Hải: "Trả ông Park lương 100.000 USD/tháng mà vào VCK World Cup thì không đắt"

Bóng đá

HLV Lê Thụy Hải cho rằng vấn đề lương của HLV Park Hang-seo là rất nhạy cảm, cần phải có những tiêu chí, yêu cầu, điều khoản cụ thể nếu tái ký hợp đồng.

HLV Lê Thụy Hải: "V-League năm nay thiếu tính cạnh tranh"

Bóng đá

Hà Nội FC thể hiện sức mạnh vượt trội trong khi các đối thủ còn lại không thấy đủ tiềm lực, tham vọng để ngáng đường đội bóng của bầu Hiển tại V-League 2019.

Công Vinh khẳng định: "Góc khuất trong làng bóng đá còn kinh khủng hơn cuốn tự truyện của tôi"

Công Vinh khẳng định: "Góc khuất trong làng bóng đá còn kinh khủng hơn cuốn tự truyện của tôi"

Bị bêu xấu trong tự truyện, hàng loạt tên tuổi lớn phản ứng dữ dội với Công Vinh

Bóng đá

Tự truyện “Lê Công Vinh – Phút 89” gây sốt trong công luận bởi CV9 “dám” đề cập đến tất cả những điều nhạy cảm, khó nói nhất của làng bóng quốc nội.

Xem thêm