HLV Lê Thụy Hải: Không biết Công Phượng là ai nhưng... vẫn chê

16/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Ông Hải "lơ" nói rằng mình không biết Công Phượng là ai, chưa hề xem cầu thủ này đá bóng, vậy mà trước đó vẫn chê U19 không tiếc lời.

Kể từ khi có thông tin cầu thủ Công Phượng của đội U19 HAGL được các tuyển trạch viên nước ngoài định giá 3-4 triệu USD, đã có nhiều người lên tiếng phản đối, cụ thể là HLV Hữu ThắngHLV Phan Thanh Hùng đã cho rằng việc Công Phượng được định giá như vậy chỉ là "nổ". Hơn nữa ở Việt Nam hiện tại chưa có cầu thủ nào được giá 2-4 triệu USD.

Xoay quanh vấn đề này, vị HLV lão luyện trong nền bóng đá Việt Nam là ông Lê Thụy Hải (Hải "lơ") cũng đã lên tiếng.

Không bình luận về việc Công Phượng được định giá cao như thế nào mà ông Hải "lơ" đã nói thẳng rằng mình không biết Công Phượng là ai cả, cũng chưa bao giờ được xem cầu thủ này thi đấu nên không bình luận gì.

"Tôi chẳng biết Công Phượng là ai vì tôi có xem trực tiếp cậu ấy đá bao giờ đâu. Toàn thấy báo chí viết, mà báo viết được thì các bạn tự đi đánh giá đi. Tôi làm sao biết được mà bình luận…” - ông Hải "lơ" nói.


	
	Ông Hải 'lơ' không hề biết Công Phượng là ai và cũng chưa từng xem cầu thủ này đá bóng.
Ông Hải "lơ" không hề biết Công Phượng là ai và cũng chưa từng xem cầu thủ này đá bóng.

Ngoài ra ông Hải "lơ" cũng còn nói rằng mình không hề quan tâm đến Công Phượng là ai cả, việc cầu thủ này đáng giá bao nhiêu tiền cũng không hề quan tâm, nhưng ông này cũng nói thêm rằng trên thế giới cũng chưa có nhiều cầu thủ trẻ có giá cao như Công Phượng.

Trên thế giới những cầu thủ trẻ dưới 20 tuổi chuyển nhượng triệu đô không nhiều đâu nhé. Gần 80 tỷ đồng cho một cầu thủ trẻ là số tiền lớn chứ không đùa được đâu. Tôi chỉ nói thế thôi, chứ ai nói gì thì kệ họ, tôi cũng không quan tâm đến Công Phượng đáng giá bao nhiêu tiền cả” - ông Hải "lơ" nói.


	
	Những pha kỹ thuật của Công Phượng
Những pha kỹ thuật của Công Phượng

Không biết gì về Công Phượng nhưng ông Hải vẫn nói thêm một chút quan điểm riêng của mình về việc đưa đội trưởng U19 này lên đá tuyển Việt Nam. “Các anh đi gặp HLV Miura mà hỏi, sao lại hỏi tôi, tôi có dẫn dắt đội tuyển đâu? Tôi cũng không quan tâm đến cậu ấy nên đừng hỏi nữa, phiền phức lắm. Gọi ai hay không gọi là quyền của từng HLV. Họ phải tính toán để biết cái gì là phù hợp và không phù hợp” - ông Hải "lơ" chia sẻ.

Tuy nhiên có đúng rằng ông Hải "lơ" chưa hề biết Công Phượng, đội trưởng đội U19 HAGL là ai hay không?.


	
	Ông Hải không hề biết đội trưởng Công Phượng của U19 HAGL là ai nhưng vẫn chê các cầu thủ U19 HAGL
Ông Hải không hề biết đội trưởng Công Phượng của U19 HAGL là ai nhưng vẫn chê các cầu thủ U19 HAGL

Còn nhớ trước đó, sau khi U19 Việt Nam mà nòng cốt là U19 HAGL trở về từ giải VCK Châu Á vừa qua, bầu Đức đã quyết định để các cầu thủ U19 HAGL đá V-league và SEA Game đã bị các HLV trong nước phản đối kịch liệt. Trong đó lại có ông Hải "lơ".

Không chỉ thế, ông Hải cũng nói thêm về chuyện để U19 HAGL đá V-league và SEA Game: "Các em vẫn còn non lắm. Nếu duy trì đà tiến bộ như thời gian qua nhanh cũng phải mất vài năm nữa mới đủ sức đá V.League chứ đừng mơ vươn tầm châu lục”.