HLV King of Rap - LK khẳng định JustaTee rap "chán" hơn mình

12:10 29/08/2020

Là một trong những rapper kỳ cựu của giới Underground Việt, LK được đông đảo khán giả nhớ đến qua những bản nhạc bắt tai, chất lượng như: Lip, Ánh sáng nơi cuối con đường,...

Tham gia talkshow Không cay không về với sự dẫn dắt của Thùy Minh, HLV King of Rap đã có những chia sẻ thẳng thắn về đồng nghiệp cũng như chương trình "đối thủ" của mình - Rap Việt.

Lịch quay King Of Rap 2020 dày đặc, LK vẫn quyết tâm thực hiện MV cho bản  audio triệu view 'Hà Nội xịn' - Báo nhanh 24/7 - Trang tổng hợp tin tức tự  động
LK là HLV cho chương trình King of Rap. (Ảnh: Saostar)

>>>Xem ngay: Là giám khảo "King Of Rap", BigDaddy được vợ Emily ủng hộ hết lòng

LK khẳng định JustaTee rap "chán" hơn mình

Được cho rằng là nam nghệ sĩ có thể thực hiện tốt cả về phần rap và hát, LK cho rằng để có thể làm tốt song song hai việc này hơn hết phụ thuộc vào cảm xúc. Bố cục, giai điệu cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên một ca khúc có sự kết hợp ăn ý.

 
LK đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. (Ảnh: FBNV)
LK đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. (Ảnh: FBNV)

Ngoài LK thì JustaTee cũng là người được đông đảo khán giả yêu thích khi lấn sân cả rap lẫn hát. Nhận xét về đồng nghiệp Justatee, HLV King of Rap thẳng thắn: "JustaTee hát thì hay hơn LK, nhưng rap lại chán hơn LK". 

JustaTee - Chàng 'dị nhân' tô màu đổi sắc cho dòng nhạc underground
LK chia sẻ thẳng thắn về Justatee. (Ảnh: Tiền Phong)

>>>Đừng bỏ lỡ: Cộng đồng mạng so sánh hai nữ rapper "Rap Việt" và "King Of Rap"

LK nhận xét về Rap Việt và King of Rap

Đặt lên bàn cân so kè giữa King of Rap Rap Việt, LK cho rằng bản thân không nghiêng về bên nào kể cả khi bản thân làm HLV cho King of Rap. Anh nói: "Mỗi chương trình có một nội dung khác nhau, định hướng khác giả khác nhau thì mình nghĩ rằng đây là hai cái tín hiệu tốt khi cộng hưởng cho nhau sẽ giúp cho cộng đồng mình rất nhiều".

 
LK không nghiêng về chương trình nào. (Ảnh: Chụp màn hình)
LK không nghiêng về chương trình nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được cho rằng Rap Việt có sự đầu tư hình ảnh chỉn chu và chất lượng hơn, LK chia sẻ vừa qua cũng chỉ là vòng casting thôi, anh cũng nói thêm rằng nếu cả hai chương trình về rap có ganh đua với nhau thì đó cũng làm mọi thứ tốt lên.

Rap Việt và King of Rap: Khán giả yêu rap phát 'rồ' theo từng tập lên sóng  - Tuổi Trẻ Online
Rap Việt và King of Rap đều có những cái hay riêng. (Ảnh: Tuổi trẻ)

>>>Xem ngay: Thí sinh "King of rap" phản pháo cực chất khi được hỏi về "Rap Việt"

Nhận phải những câu hỏi xoay quanh hai chương trình về rap đình đám, LK đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn. Qua đây, khán giả cũng hiểu hơn phần nào về tính chất cũng như những hướng đi riêng của cả hai chương trình.

LK cho rằng nhạc Rap đã có những thay đổi tích cực

Là nam rapper thế hệ đầu tiên của Việt Nam, LK nhận thấy tiến trình chuyển mình của nền âm nhạc, đặc biệt là Rap đã có những sự thay đổi tích cực. Dần dần, dòng nhạc này đã được nhiều người thích thú hơn.

Anh chia sẻ: "Thực chất rap đã tích cực trong nhiều năm qua. Nhiều bài rap có nội dung rất nhân văn. Tôi thấy cộng đồng rap luôn có những sáng tác nhìn vào cuộc sống, mang hơi thở của cuộc sống. Chất lượng của rap đã dần xóa nhòa đi định kiến không tốt của nhiều người về thể loại nhạc này ở Việt Nam".

"Nhạc Việt có khoảng 2-3 thế hệ về rap, nếu coi lứa của tôi là thế hệ F1. Tôi không làm việc nhiều với các bạn trẻ cho đến khi làm giám khảo một cuộc thi về rap. Nhưng thực sự các bạn trẻ hiện nay có kỹ thuật và cảm thụ âm nhạc tốt" - anh nói thêm.