Học trò "chơi xấu", HLV Indonesia vẫn cố chấp bảo vệ: "Cậu ấy là cầu thủ tốt, lỗi tại U23 Việt Nam"

25/03/2019, 15:15 GMT+07:00

Theo tờ Goal Indonesia, diễn biến trong trận đấu tối qua rất đơn giản: Marinus đã làm ngã một cầu thủ Việt Nam trong lúc tranh chấp bóng, bên phía Việt Nam có người đuổi theo trả đũa. Marinus không đáp lại. Đúng lúc này, trọng tài quan sát thấy đám lộn xộn và phạt Marinus thẻ vàng. Cộng thêm thẻ vàng đã nhận trong trận đấu, Marinus bị lãnh thẻ đỏ - kết thúc phiên thi đấu của cậu trong sân.

Thẻ đỏ đưa ra là quá nặng đối với các cầu thủ U23 Indonesia, khi lúc này họ chỉ còn 10 người trên sân, HLV Indra Sjafri cũng bảo vệ Marinus:

Cậu ấy là cầu thủ tốt, rất nhiều sự khiêu khích từ U23 Việt Nam đã khiến cậu ấy không thể kiềm chế được. Thật không may là trọng tài lại không nhìn thấy những hành động của cầu thủ Việt Nam.


Marinus khiêu khích Tấn Sinh
Marinus khiêu khích Tấn Sinh


Và cố tình ngáng chân Đức Chinh​
Và cố tình ngáng chân Đức Chinh​

Bên cạnh đó, rất nhiều nhà báo đặt câu hỏi liên quan đến việc “có phải chăng các cầu thủ Indonesia “hơi dừ” hơn so với lứa U23. Nhà cầm quân này phản ứng khá mạnh trước thắc mắc về tuổi của Marinus:

Tại Indonesia, có những người da đen trẻ tuổi nhưng gương mặt của họ lại "già trước tuổi". Cầu thủ của tôi chắc chắn là đáp ứng đúng yêu cầu về độ tuổi U23. Đừng thắc mắc về chuyện đó.


HLV Indra Sjafri của tuyển U23 Việt Nam
HLV Indra Sjafri của tuyển U23 Việt Nam

Chuyện HLV bảo vệ các cầu thủ đội mình là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, thực tế trên sân cho thấy Marinus rất "lắm chiêu" chứ không hề đơn giản. Tiền đạo này hết khiêu khích trung vệ lại phạm lỗi thô bạo phải nhận thẻ vàng và còn giơ chân ngáng đường cầu thủ Việt Nam ăn mừng bàn thắng,... Những chiêu trò của anh chàng làm sao qua mặt được hết hàng ngàn lượt xem trên khắp nơi, nhất là những NHM bóng đá trên khắp khu vực.  


Marinus nhận thẻ đỏ là hoàn toàn hợp lý với những gì mà anh biểu hiện trên sân.
Marinus nhận thẻ đỏ là hoàn toàn hợp lý với những gì mà anh biểu hiện trên sân.

Dù sao đi chăng nữa, Indonesia cũng đã bị loại một cách “tâm phục khẩu phục” - đó là điều không thể bàn cãi. Các CĐV cuồng nhiệt của ĐT Việt Nam hãy cùng nhau chờ mong trận cầu nảy lửa với “đối thủ truyền kiếp” của chúng ta vào ngày mai, lúc 20h ngày 26/03/2019 có thêm gì đặc biệt nữa không nhé!

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!