CĐM bất ngờ khi HLV Incheon không ngại "chê" Công Phượng sau trận thắng của CLB

11/03/2019, 09:00 GMT+07:00

Ngay sau trận thắng với 2 phút được ra sân, Công Phượng bất ngờ trở thành người bị HLV Incheon công khai buông lời chê bai.

Ngay sau trận thắng của Incheon United, HLV của CLB này đã công khai "chê" siêu sao HAGL khiến không ít người bất ngờ. 

Sau bao mong mỏi của CĐV Việt, Công Phượng cuối cùng cũng được ra sân, tuy chỉ 2 phút ít ỏi. Incheon United đã có chiến thắng đầu tiên tại K-League 2019, khi tiếp Gyeongnam trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 2, chiều 9-3. Nam Joon-jae và Stefan Mugosa là những người lập công cho đội chủ sân Incheon Stadium. Nhưng ngay sau trận thắng của Incheon United, HLV của CLB này đã công khai "chê" siêu sao HAGL khiến không ít người bất ngờ. 


Công Phượng trong lần đầu tiên ra sân ở K-League
Công Phượng trong lần đầu tiên ra sân ở K-League

Trong chiến thắng Gyeongnam 2-1, Công Phượng chỉ được HLV Jorn Andersen cho vào sân ở phút bù giờ thứ 5. Điều này khiến không ít CĐV Việt Nam bày tỏ sự bức xúc, buông lời chỉ trích CLB Incheon đối xử phũ phàng với Công Phượng sau rất nhiều những tuyên bố của họ, cũng như những kỳ vọng của CĐV Việt. 

2 phút có mặt này giúp cho Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi ở K-League (giải vô địch quốc gia Hàn Quốc) và J-League 2 (giải đấu của Nhật Bản), nhưng điều đó vẫn không đủ để "dập tắt" sự tức giận của một bộ phận NHM.

HLV Incheon United bày tỏ rằng ông không quan tâm lắm đến chuyện CĐV Việt Nam chỉ trích trên mạng xã hội cũng như khủng bố fanpage của CLB. HLV này chỉ muốn giúp đội nhà chiến thắng, còn Công Phượng cần thêm thời gian chứng tỏ bản thân cũng như hòa nhập vào lối chơi của Incheon United, hoàn thiện bản thân hơn để có thể đá chính.


Công Phượng cần thời gian để hoàn thiện hơn nữa.
Công Phượng cần thời gian để hoàn thiện hơn nữa.

Rào cản lớn nhất với chàng tiền đạo Việt là tốc độ trận đấu cũng như thể lực. Trong trận đấu giữa Incheon United và Gyeongnam, nhịp đấu vô cùng nhanh và khốc liệt, và đó là điều mà Công Phượng chưa đáp ứng được về thể lực lẫn sức mạnh để có thể bắt kịp.

“Trường hợp của Công Phượng, cậu ấy còn nhiều thiếu sót để chơi bóng ở K.League như sức mạnh thể chất và khả năng tranh chấp. Đúng là cậu ấy có màn thể hiện tốt trước Đại học Yonsei nhưng đó chỉ là trận đấu với đội đại học. Công Phượng sẽ có cơ hội nếu cậu ấy tiến bộ”, HLV Jorn Andersen nói về tiền đạo Nguyễn Công Phượng, đồng thời ông cũng khẳng định: "Tôi là HLV của Incheon, và tôi không quan tâm những vấn đề liên quan tới Công Phượng. Tôi chỉ có nhiệm vụ làm cho đội bóng chơi hay hơn”.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.